คอร์ด Ab5aug (Power) จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Ab5aug (Power)

รูปภาพคอร์ด Ab5aug (Power)
การจับคอร์ด Ab5aug (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab5aug (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab5aug (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab5aug (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsAb5aug (4.fret) power chord's notes: Ab, E and (Ab). Optionally, you can play the octave (Ab) on string four, fret six.
The Ab5aug power chord is a two note interval, similar to the Ab5 but with an augmented fifth instead of a perfect fifth.
Ab5aug - Ab(G#) augmented fifth power chord's alternative names: Abm6, Ab(b6), Ab5+, Ab+5(no3), Ab+(no3), Ab(#5)(no3), Abaug(no3)
Structure-
NoteAb E
Important-
Chord NameAb5aug (Power)
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Ab5aug (Power), ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, คอร์ด Ab5aug (Power) ทั้งหมด, จับคอร์ด Ab5aug (Power), เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

คนพอกะเทิน คอร์ด เม้ก อภิสิทธิ์

อ้ายมันคนพอกะเทิน กะโหลกกะลา บ่สมเจ้า สิเอาอีหยัง ไปสู้กับเขา อ้ายมันกระจอกเกิน ได้เบิ่งเจ้าบินเจิดอยู่เทิงฟ้า อ้ายคนอยู่ต่ำ พรรษาบ่เถิง

ปิดที่ปวด คอร์ด คิงส์ ชนาวิทย์

ปิดตาเอาไว้ เมื่อเธอและเขานั้นเดินผ่านมา ปิดหูที่พาล  คิดถึงเมื่อได้ยินเสียงเธอ ปิดทุกช่องทาง ที่มันยังเตือนความทรงจำฉันเสมอ ปิดอะไรอะไรที่ท...

แค่คำคม คอร์ด Big Ass

สุดท้ายยังมีแต่เธอ สุดท้ายก็มีแค่เธอ ที่ยังอยู่ข้างใน ชีวิตยังคงเจ็บช้ำ สุดท้ายมันยังคงจำ แค่เธอในหัวใจ กับสิ่งดี ดี ที่เคยมีมา เป็นเพียงควา...

เพื่อนไม่ทิ้งกัน คอร์ด Clash

เพื่อนไม่เคย ไม่เคยทิ้งกัน ไม่ว่าความฝัน นั้นจะไกล สักเท่าไร จะหกล้ม ซม ซาน เมื่อใด เพื่อนจะปลอบใจ ไม่มีคน ที่จะ รู้ใจ ไม่มีใครรัก และตามใจ ...

ลูกหิน คอร์ด คาราบาว

เรียนเข้าไปลูก ถึงลูกจะเรียนโรงเรียนวัด พ่อไม่มีเงินยัดลูกไปโรงเรียน ดี ๆ ลุยเข้าไปลูก เรียนเข้าไปให้มันได้เสีย ไม่ต้องมีแป๊ะเจี๊ยะไม่ต้องเส...