คอร์ด Ab69 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Ab69 / G#69

รูปภาพคอร์ด Ab69
การจับคอร์ด Ab69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ab69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger.
chords in the key of G# or Ab:Ab Bbm Cm C# Eb Fm Gdim
Structure-
NoteAb,Bb,Eb,Bb,C,F
Important-
Chord NameAb69
คอร์ด Ab69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Ab69 ง่าย ๆ, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Ab69, เทคนิคจับคอร์ด Ab69, คอร์ด Ab69 จับยังไง, การจับคอร์ด Ab69 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ถ้าไม่รักกัน ฉันจะไป คอร์ด นท พนายางกูร The Star

ได้โปรดบอกฉันได้ไหมทำไมจึงเป็นเช่นนี้ ได้โปรดบอกฉันชัด ๆ สักทีบอกสิ ว่าเธอแค่ไหวหวั่น แต่ถ้ารักครั้งนี้ มันตายไปแล้ว ถ้าฉันหมดความสำคัญ ก็บอ...

ให้เขารักเธอเหมือนเธอรักเขา คอร์ด มนต์แคน แก่นคูน

เพียงเธอยังจำถ้อยคำของอ้าย หากมีทุกข์ใจเมื่อใดก็ตาม ถูกรังแกหรือแค่เหงา หรือเขามองข้าม บอกอ้ายทุกยามจะมาหาดูแล

หัวใจไม่อยู่กับตัว คอร์ด Ost.Club Friday The Series # 3-มาเ

หัวใจไม่เคยจะหยุด กับคนที่ควรรักกัน หัวใจไม่เคยจะหยุด กับคนนี้ที่เคียงข้างฉัน มันอยู่กับเธอนั้น ทั้งหมดใจ ก็ไม่รู้ทำอย่างไร กับรักที่มันไม่ค...

นอกใจ คอร์ด Juice

อย่าคิดในใจ ถ้าเธอคิดนอกใจ เปิดเผยเลยดีไหม อาการก็ฟ้องอยู่ ใจเธอก็หมดรัก อย่านึกว่าฉันไม่รู้ ถ้าในหัวใจคือเขา ก็ควรให้ฉันออกมาอยู่นอกใจ

พรุ่งนี้ที่ดีกว่า คอร์ด Sqweez Animal

ขออยู่อย่าง เหงา ๆ ไปคนเดียวจะได้ไหม มันต้องมีวันที่ฉันพบ จะโดดเดี่ยวฉันก็ยอมรับได้ ฉันขออยู่อย่าง เหงา ๆ อยู่คนเดียวคงไม่ตาย