คอร์ด Ab7#9 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Ab7#9 / G#7#9

รูปภาพคอร์ด Ab7#9
การจับคอร์ด Ab7#9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ab7#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ab7#9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAb7#9
คอร์ด Ab7#9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7#9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Ab7#9 จับยังไง, การจับคอร์ด Ab7#9, จับคอร์ด Ab7#9 ง่าย ๆ, การจับคอร์ด Ab7#9 กีต้าร์, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

abcdefu คอร์ด GAYLE

I was into you but I'm over it now And I was trying to be nice But nothing's getting through so let me spell it out a b c d e f u and your m...

ภาวนา คอร์ด มิว ชิษณุชา (Meyou)

คงทำได้เพียงแค่ภาวนา ภาวนาไปก่อน ก็รู้ดีว่าถึงฝืนไปคงเท่านั้น เพราะว่าความเป็นจริงไม่ใช่ความฝัน คงทำได้เพียงแค่ภาวนา ภาวนาไปก่อน ก็รู้ดีว่าถ...

ชอบหม้ายกับบ่าวคนนี้ คอร์ด หนวด จิรภัทร x นิล แทมมะริน

ถึงตัวจะดำ แต่ว่าหัวใจพี่ไม่ลอกอ บ่าวไม่หัวหมอ บ่าวไม่อ้อร้อเชื่อได้น้องเหอ ไม่ใช่แกล้งแหลง พันนู้นพันนี้หน้าตาไม่ดีพี่ไม่บ้ายอ รักจริงให้แม...

มีสิทธิ์ไหม คอร์ด วงแทมมะริน

มันจะมีสิทธิ์ไหม แค่อยากจะบอกว่าชอบเธอ จากไอ้คนเซอร์เด็กใต้ถามเธอจริง ๆ มีสิทธิ์หม้ายรับรองรักแล้วไม่ชิ่งไม่ทิ้งใคร ไม่เด่นไม่รวยอย่างใครเขา...

รักหนอรัก คอร์ด เรนโบว์

เธอหนอเธอขยี้รัก และภักดีของฉันหวัง กลายมลายเหมือนฝัน ฝันลวง ใจหนอใจภักดี ฉันพลีให้เธอทั้งดวง โดนรักลวงทั้งทรวง แหลกแล้วเอย