คอร์ด Ab7 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Ab7 / G#7

รูปภาพคอร์ด Ab7
การจับคอร์ด Ab7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ab7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ab7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
Note-,-,Eb,Ab,C,G
Important-
Chord NameAb7
คอร์ด Ab7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด Ab7, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Ab7, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Ab7

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เธอ คอร์ด อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง

บัดนี้... ทุกนาทีเป็นแสงทอง ที่เคยหม่นหมองกลับมีความหมาย ฉันพึ่งได้รู้รักทำให้ความทุกคลาย ยาอื่นไม่หาย ไม่เลือนเหมือนเธอเป็นยา

กันและกัน คอร์ด Triumphs Kingdom

จะไม่ลืมที่เรามีกันและกันในวันนี้ จะไม่ลืมเวลาความสุขที่เราเคยร่วมมี ต่อจากนี้ ไม่ว่าชีวิตจะพบใครคนไหน แต่ว่าฉันจะมีเธออยู่เสมอในหัวใจ จะเก็...

นะหน้าทอง คอร์ด ไวพจน์ เพชรสุพรรณ

ใครคิดใช้นะหน้าทอง ใคร ๆ จะทดลองจงมองดูเหตุการณ์ แม้นลองสาวยังทำหน้าคว่ำ จงหยุดลูบคลำตรวจดูมีดและขวาน เดี๋ยวแม่เอ็ดอึงก็คงถึงคลาน

หนุ่มนานครพนม คอร์ด พรศักดิ์ ส่องแสง

อยุธยา ดินแดนบ้านเก่า คงสิมีผู้บ่าว เอาใจทุกคืนวัน ลืมหนุ่ม นครพนม เคยนั่งเรือชม สองฝั่งเคียงกัน เจ้าจาก พี่ไปหลายวัน เมื่อไรจอมขวัญ จะหวนกล...

Slum คอร์ด PP Dream

เฮ้ อย่า อยากจะเปลี่ยน อยากจะหักอยากเข็ดอยากจะห้ามใจเดิน ซ้ำทาง มีทางเลือก 2 ทาง ทางหนึ่ง ค้ายา ทางหนึ่งต้องเป็นคนดี มีใครช่วยชี้ทาง โอ้ว่าต...