คอร์ด Ab7sus4 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Ab7sus4 / G#7sus4

รูปภาพคอร์ด Ab7sus4
การจับคอร์ด Ab7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ab7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ab7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of G# or Ab:Ab Bbm Cm C# Eb Fm Gdim Chord Ab7sus4 notes: Eb, Ab, Db and Gb. You must leave out the 6th and 5th strings. Ab(G#) dominant 7th suspended 4th chord"s alternative names: Ab7sus, Ab7sus4. Steps & This chord is played start on fret 1 Minor seventh with added 11th
StructureR-m3-5-m7-11,
Note-,-,Eb,Ab,Db,G
Importantoccasionally used
Chord NameAb7sus4
คอร์ด Ab7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด Ab7sus4, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Ab7sus4, เทคนิคจับคอร์ด Ab7sus4, คอร์ด Ab7sus4 อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Ab7sus4

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ภาษารัก คอร์ด เกี๊ยง

กว้างกว่าแผ่นฟ้า ลึกเกินสิ่งใด ยิ่งใหญ่กว่า ทุก ๆ ความเข้าใจ แม้แตกต่างไม่เป็นไร เพราะนี่คือรัก หากเปรียบตัวเธอ กับตัวฉัน ถึงแตกต่างกันสักเพ...

บางระจันวันเพ็ญ คอร์ด คาราบาว

บางระจัน บางระจัน บางระจัน มิอาจยืนอยู่ถึงวัน เพ็ญเดือนสิบสอง บางระจันคืนพระจันทร์งามเด่น ฝนพร่างพรำฉ่ำเย็น เยื่องยุทธภูมิสงคราม มีนายจันหนว...

ของขวัญวันแม่ คอร์ด D2B

ไม่มีมะลิซักกำ ไม่มีคำ ซึ้ง ๆ ใด มีแต่ความรักล้นใจ ห่อมาให้แทนของขวัญ อยากได้อ้อมแขน อุ่น ๆ แน่น ๆ นาน ๆ ขอโทษที่เคยรำคาญที่ทำให้แม่เสียใจ

เพลงส่วนบุคคล คอร์ด Fellow Fellow

เปิดเพียงลำพัง โปรดอย่าให้ใครเขาฟัง ให้เธอเพียงเท่านั้น ลองฟังเบา ๆ ในตอนนี้ แค่มีบางคำ อยากบอกให้เธอรู้สักที ว่าฉันนั้นคิดกับเธอเช่นไร เธอจ...

จอมยุทธ์ คอร์ด P2wahip

เคล็ด หลักวิชา ในตำราขั้นที่หนึ่ง นั่นก็คือ การทำใจให้สงบ รวบรวมลมปราณให้ดี เคล็ด ลับวิชา ในตำราขั้นที่เหลือ คือคิดดี ทำดี พูดดี เท่านี้ได้ด...