คอร์ด Ab9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Ab9 / G#9

รูปภาพคอร์ด Ab9
การจับคอร์ด Ab9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ab9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Ab9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of G# or Ab:Ab Bbm Cm C# Eb Fm Gdim Chord Ab9 notes: Ab, Gb, Bb and C. You must leave out the 5th and 1st strings. Ab(G#) dominant 9th guitar chord"s steps: Steps & This chord is played start on fret 1 Is 7 (dom7) with added 9th
StructureR-3-5-m7-9,R = G#,G# + major interval = C (scale degree = 3rd),C + minor interval = D# (scale degree = 5th),D# + minor interval = Gb (scale degree = minor 7th),Gb + major interval = A# (scale degree = 9th)
NoteAb,-,Gb,Bb,C,-
Importantoccasionally used
Chord NameAb9
คอร์ด Ab9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Ab9 ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ด Ab9, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Ab9, วิธีจับคอร์ด Ab9 กีต้าร์, คอร์ด Ab9 ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เธอกลับมาเพื่อหมุนเข็มนาฬิกาให้เดิน Bandwagon

ก็อย่าหวังว่าฉันจะใช้ชีวิต เพื่อเธออีกเลย เมื่อเธอนั้นไม่เคย ให้ความสำคัญ ฉันไม่ได้ขอร้องสักนิด ให้เธอกลับมา อย่ามัวเสียเวลา ไม่รักเธอแล้ว

คนที่ไม่เข้าตา คอร์ด นิว นภัสสร

จะมีใคร ใครรัก คนหน้าตาอย่างฉัน ที่มันธรรมดา ไม่เข้าตาเหมือนใคร ๆ จะมีใคร ใครไหม ที่จะมองแต่หัวใจ จะมีไหมใครเข้าใจรักกัน จะมีกี่คนที่เค้าจะม...

ละครชีวิต คอร์ด ไมค์ ภิรมย์พร

หมดแรงอ่อนล้า นี่แหละหนาคนจน สู้และดิ้นรน บางครั้งก็โดน ผู้คนลวงล่อ ตกงานบ่อยครั้ง เงินซื้อข้าวยังไม่พอ มันท้อ มันตรมเพียงใด ช้ำใจ ปวดร้าว

ให้ปี้ได้ก่อ คอร์ด โจ้ มนตรี

ให้ปี้ได้ก่อ ให้ปี้บ่อได้กา เอาใจน้องมา ให้ปี้ได้ก่อ ให้ปี้ได้ก่อ ให้ปี้บ่อได้กา เอาใจน้องมา ให้ปี้ได้ก่อ ตะอี้จะได้ก่อ อยากจะขอน้อยเดียว ฮั...

ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ คอร์ด ตั้กแตน ชลดา

คนที่ไม่ใช่แฟน ทำแทนทุกเรื่องไม่ได้ เหนื่อยก็รู้เหงาก็เข้าใจ แต่ไม่อาจให้ยืมอ้อมแขน คนที่ไม่ใช่แฟน ทำแทนทุกเรื่องไม่ได้