คอร์ด Ab9b5 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Ab9b5 / G#9b5

รูปภาพคอร์ด Ab9b5
การจับคอร์ด Ab9b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ab9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ab9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ab9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ab9b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 3 Is 7b5 with added 9th & This chord is played start on fret 3 Is 7b5 with added 9th
StructureR-3-m5-m7-9,
NoteAb C D Gb B
ImportantRarely used
Chord NameAb9b5
คอร์ด Ab9b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ab9b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ Ab9b5, เรียนจับคอร์ด Ab9b5, เทคนิคจับคอร์ด Ab9b5, จับคอร์ด Ab9b5, คอร์ด Ab9b5 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ฟาวเวอร์ คอร์ด P.A.P Beatband feat. N/A

มีผู้หญิงเป็นร้อย มีผู้ชายเป็นหมื่น เเต่ว่า เธอดันไม่เหมือนคนอื่น จะได้เขียนความคิดลงในกระดาษ เธอไม่ค่อยสวย เเต่ว่าใจสะอาด

โสดนะ คอร์ด ป๊ายปาย โอริโอ้

โสดฉันโสดนะตอนนี้ ยังไม่มีใครให้เดินควงแขน โสดฉันยังไม่มีแฟน เธออยากจะลองคบดูไหม โสดฉันโสดนะตอนนี้ เธอจะมีใจให้บ้างรึเปล่า ถ้ารักไม่ใช่แค่ชั...

เงียบ ๆ คนเดียว คอร์ด Bird ธงไชย

อยากจะมองฟ้าที่ว่างเปล่า เหงา ๆ คนเดียวลำพัง ให้รอยร้าวมันเจือจาง ให้ใจมันดีกว่านี้บ้าง อยากให้เธอนั้นลืมทุกสิ่ง และทิ้งฉันไว้ลำพัง ฉันต้องก...

หลงทาง คอร์ด Lomosonic

ที่นั้น ที่ที่ตัวฉันมีความหมาย ที่ที่ตัวฉันไม่เดียวดาย ที่ที่รอยยิ้มพร้อมที่จะมีให้ แม้ฉัน แพ้ให้กับโลกที่โหดร้าย ร้องให้กับรักที่มลาย รู้ว่...

เตือนใจ คอร์ด กางเกง

เพราะฉันไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร บอกเผื่อเอาไว้ ว่าใจดวงนี้ยังเป็นของเธอเสมอ แม้เวลาเปลี่ยนไป แต่ใจฉันไม่เคยเปลี่ยน อยากให้เธอรู้เอ...