คอร์ด Abadd9 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Abadd9 / G#add9

รูปภาพคอร์ด Abadd9
การจับคอร์ด Abadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abadd9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. &
Structure-
NoteAb,C,Eb,Bb,C,-
Important-
Chord NameAbadd9
คอร์ด Abadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abadd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Abadd9, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ Abadd9, เทคนิคจับคอร์ด Abadd9, วิธีจับคอร์ด Abadd9 , ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

สิทธิของเธอ คอร์ด Fahrenheit

เมื่อคนอย่างเธอ เท่าไหร่มันก็ไม่พอ และคนอย่างฉัน ก็ทนรับมันไม่ได้ ให้เธอหมดใจ ใจฉันก็อยากจะได้จากเธอทั้งใจ รักกันไปส่ง ๆ คงไม่พอ ฉันขอ...ลา

เหยียบดาว คอร์ด Zeal

จะไปดวงดาวที่ไกลสุดปลายฟ้า ไปดวงจันทร์ที่ล่องลอยบนนภา ไปเป็นคนที่สูงจนเกินกว่า คำที่ใครเขานินทา จะไปเป็นคนที่ยืนอยู่บนนั้น มันอาจไกลแต่หัวใจ...

หนังสือเล่มเก่า คอร์ด นช. (สุชาติ The Voice)

อย่าติดกับเวลาที่ยังเดินไปข้างหน้า โปรดจงลองมองหา สิ่งใหม่ ๆ บนปฎิทิน เป็นแค่เศษหยดน้ำที่คุณหยุดไหลริน ให้เป็นเพียงหนังสือเล่มนึง ที่เคยอ่าน

กลับมา คอร์ด หน้ากากอีกาดำ

กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาหาฉันทีได้ไหม คนดี หากว่าใจของเธอ ไม่ได้เปลี่ยนไป ก็ให้โอกาสฉันอีก จะได้ไหม ได้โปรด อย่าทิ้งรัก (ไปเลย)

แฟนเราเอาแต่ใจ คอร์ด ไอน้ำ

อยู่กับเราก็เอาแต่ใจ อยู่กับเราก็เอาแต่ใจ เธอไม่ยอมให้เป็นกับใคร เธอตั้งใจจะเป็นกับเรา ใครรู้บ้างรึเปล่า เซ๊ง เซงแฟนเราชักเอาแต่แต่ใจ อยู่กั...