คอร์ด Abalt จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : Abalt / G#alt

รูปภาพคอร์ด Abalt
การจับคอร์ด Abalt ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abalt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abalt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abalt ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abalt ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAbalt
คอร์ด Abalt อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abalt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abalt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abalt ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เว็บคอร์ดกีต้าร์ Abalt, วิธีการจับคอร์ด Abalt, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Abalt, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Abalt

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

I Love You Because คอร์ด Jim Reeves

I love you for the way you never doubt me But most of all I love you 'cause you're you I love you because my heart is lighter Every time I'm...

พรุ่งนี้ คอร์ด รัฐ Tattoo Colour

พรุ่งนี้ต้องทำอย่างไร ก็ไม่คุ้นเคย กับชีวิตที่ไม่มีเธออย่างนี้เลย จะไปทางไหนดี ต่อจากนี้ พรุ่งนี้ต้องทำอย่างไร ก็ไม่คุ้นเคย กับความเหงาที่ไม...

สาบานว่าเธอคนสุดท้าย คอร์ด หนวด สะตอ อาร์ สยาม

ยอมรับความจริง ว่าพี่ทิ้งเมียไม่ได้ แล้วน้องยอมรับพี่หม้าย อยากได้อะไรให้ทั้งนั้น ผู้ชายคนนี้ ต้องการน้อง เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตมัน คำสั่งสวรร...

Blue Moon Of Kentucky คอร์ด Elvis presley

I said blue moon of Kentucky keep on shining, Shine on the one that's gone and left me  blue I said blue moon of Kentucky keep on shining

ตาสว่าง คอร์ด Modern Dog

ท้องฟ้า ยังอยู่ห่างไกล แล้วตัวเธอก็จากไป สายตาพลันสว่างขึ้นมา ฝนโปรยปรายและผ่านไป เห็นความจริงที่ผ่านมา ย้ำเตือนให้ฉันจำเอาไว้ ทุกเวลา