คอร์ด Abaug จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Abaug / G#aug

รูปภาพคอร์ด Abaug
การจับคอร์ด Abaug ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abaug ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of G# or Ab:Ab Bbm Cm C# Eb Fm Gdim Chord Abaug notes: Ab, C, E, Ab and C. You should not play the 1st string. Ab(G#) augmented triad"s alternative names: Ab+5, Ab(#5), Ab+. & This chord is played start on fret 1 Basic augmented triad.
StructureR-3-m6,R = G#,G# + major interval = C (scale degree = 3rd),C + major interval = E (scale degree = sharp/augmented 5th)
NoteAb,C,E,Ab,C,-
Importantoccasionally used
Chord NameAbaug
คอร์ด Abaug อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Abaug , คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Abaug, วิธีจับคอร์ด Abaug , ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Abaug

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ก่อนลา คอร์ด วสันต์17

ก่อนลา บอกกันก่อนได้ไหม ไม่ว่าไกลเท่าไร เรายังจะคิดถึงกัน เอ่ยแค่เพียงคำลา แต่ใจไม่ร้างลา ไม่ว่ายังไง เรายังจะกลับมาพบกัน ก่อนลา เธอจับมือกั...

คั่นกู คอร์ด ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไม่อยากให้ใครมาคั่นกลาง ขออยู่ข้างข้างกันไปที่ไหนมีเธอก็ควรมีฉัน เธอไม่ต้องไปมองไกล แค่หันมามองกันได้หรือเปล่า ถ้าหากจะมีอะไรที่คั่นตรงกลางร...

เดียวดาย คอร์ด แอน ธิติมา

ทำไมมองฟ้าไม่เจอะดาว เวลาที่เขาไม่อยู่เคียง ทำไมบนฟ้าจึงมีแค่เพียง แต่เมฆดำ ทำไมใจเขาจึงเปลี่ยนไป ทำไมใจฉันจึงจดจำ ทำไมใจฉันจึงมีแต่ความรักน...

ค้นใจ คอร์ด เจ เจตริน

จะเอาดวงใจฉันค้นใจเธอ ให้เจอะสิ่งที่เธอนั้นเก็บไว้ ถ้าเธอมีคำนั้นไว้ในใจ เธอทำไมไม่พูดมันออกมา ฉันรู้เหมือนที่เธอรู้ ว่าความรักต้องใช้วันเวลา

ระหว่างที่รอเขา คอร์ด ป๊อบ Calories Blah Blah Feat.ธีร์

ระหว่างที่รอเขา ให้ฉันนั่งข้างเธอจะได้ไหม เผื่อไว้ว่าเธอต้องการอะไร เผื่ออยู่คนเดียวจะไม่ไหว ระหว่างที่รอเขา อย่างน้อยช่วยเธอ ไม่ต้องเหงา อย...