คอร์ด Abaug7 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : Abaug7 / G#aug7

รูปภาพคอร์ด Abaug7
การจับคอร์ด Abaug7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abaug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abaug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abaug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abaug7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAbaug7
คอร์ด Abaug7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abaug7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Abaug7 ง่าย ๆ, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Abaug7, การจับคอร์ด Abaug7, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, การจับคอร์ด Abaug7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ภาพหลอน คอร์ด Feeling In My Heart

เมื่อไหร่ที่จะลืมภาพเธอในวันนั้น เพราะมันทำให้ฉันล้มลงง่ายดาย เธอมาทำให้ฉันหัวใจสลาย สิ่งที่เคยฝันร่วมกันไม่มีแล้ว เมื่อไหร่ที่จะลืมภาพเธอใน...

ฤดูฝนบนใบหน้า คอร์ด แคท รัตกาล อาร์สยาม

เธอทำให้ฉันร้องไห้ เหมือนใจจะขาดแล้วเธอ ความเข้มแข็งไม่เหลือ ไม่เจอไม่รู้อยู่ไหน เปียกปอนไปกับฝนตา ที่ไหลที่รินลงมาจากฟ้าใจ

ถ้าเธอพร้อม ฉันก็พร้อม คอร์ด โบ สุนิตา

ถ้าเธอพร้อมฉันก็พร้อมไปด้วยกัน เดินบนทางที่สองเราเลือกไป ไม่ว่าจะดีจะร้ายจะพร้อมใจ บทสุดท้ายจบอย่างไร ก็หาคำตอบไปด้วยกัน

รักเหอะ คอร์ด Big Ass

รักเหอะ ฉันจะมีชีวิตนี้เพื่อเธอ รักเหอะ ฉันจะอยู่เคียงข้างกันเสมอ ไม่ว่าจะดี เราก็พร้อมจะรับมาไม่ว่าจะร้าย เราก็พร้อมจะฟันฝ่า เธอเชื่อไหม รั...

เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) คอร์ด Instinct

ฉันไม่ใช่คนยิ่งใหญ่ ร่ำรวยจ่ายเงิน เร็วร้อนแรง ไม่มีอำนาจใด ประหนึ่งเจ้าชาย จะสำแดง มีเพียงหัวใจ จะพาเธอผ่านคืนนี้ไป ฉันเป็น เพียงผู้ชาย คนน...