คอร์ด Abdim จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Abdim / G#dim

รูปภาพคอร์ด Abdim
การจับคอร์ด Abdim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abdim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou should not play the 6th string. &
Structure-
Note-,Cb,Ebb,Ab,Ebb,A
Important-
Chord NameAbdim
คอร์ด Abdim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Abdim จับยังไง, คอร์ด Abdim ใน, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Abdim, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, การจับคอร์ด Abdim อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Here Without You คอร์ด 3 Doors Down

I'm here without you, baby But you're still on my lonely mind I think about you, baby And I dream about you all the time I'm here without yo...

พี่คงไม่ชอบผมหรอก คอร์ด Ponchet feat. Varinz

แล้วพี่ช่วยตอบผมหน่อยได้ไหม พี่ต้องการผู้ชายแบบไหน คนที่พี่อยากจะโทรมาหา ผมก็อยากจะเป็นคนนั้น เข้าใจว่าพี่ไม่มีเวลาถึงเช้า คิดแล้วมันก็แอบ เ...

อย่าเกลียดกันก็พอ คอร์ด อ๊อฟ ปองศักดิ์

อย่าบอกฉัน ให้ตัดใจ อย่าผลักไสฉันให้ไกลเลยอย่าขอ ปล่อยให้ฉัน ได้เฝ้ารอ คนที่รักแค่ได้เฝ้ารอก็สุขใจ รักที่เธอไม่รับ ช่วยทำเป็นไม่รู้ ปล่อยให้...

ด้านได้อายอด คอร์ด เต้น นรารักษ์

ถ้าหากว่าด้านแล้วมันได้ ถ้าหากว่าอายแล้วมันอด อย่างงั้นก็ขอโทษ ที่จะไม่เกรงใจ ถ้าอยากจะรักก็ต้องรัก ถ้าหากหน้าบางก็ต้องถอยไป ไม่เห็นใครจะดีไ...

ชัดเจน คอร์ด ติ๊ก ชีโร่

ชัดเจน นี่แหละรักที่พร้อมเป็นใจ ที่ไม่ใช่เป็นความรักที่ว่างเปล่า ที่เหงาเหมือนเงาที่เบลอ ๆ ชัดเจนนี่แหละรักที่โตเต็มใจ