คอร์ด Abdim7 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Abdim7 / G#dim7

รูปภาพคอร์ด Abdim7
การจับคอร์ด Abdim7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abdim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abdim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abdim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abdim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abdim7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 2nd and 1st strings. &
Structure-
NoteF,Cb,Ebb,Ab,-,-
Important-
Chord NameAbdim7
คอร์ด Abdim7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abdim7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เทคนิคจับคอร์ด Abdim7, คอร์ด Abdim7 ทาบ , จับคอร์ด Abdim7 กีต้าร์, จับคอร์ด Abdim7, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน ค No One Else

แค่มีเธอข้าง ๆ ในตอนตื่น แค่นอนดูท้องฟ้า ไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน นั่งมองดูแสงจันทร์ค่อย ๆ เลือนหาย แค่มีเธอข้าง ๆ ให้ได้ยินเสียงที่เธอหายใ...

รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง คอร์ด อัสนี วสันต์

นึกถึงเหตุการณ์วันที่รักกัน มันยังอินในหัวใจ อยากบอกตัวเองลืมเขาสักทีแล้วมีใหม่ แต่ทำไมใจมันไม่ตามใจ วนเวียนไปแต่รักเธอ เปลี่ยนตัวใหม่เป็นคน...

เพลงฝนโปรย คอร์ด BaroqueSway

อีกครั้งขอเวลาให้เราได้ผูกพัน มีแต่เธออยู่ข้างเคียงกัน เราห่างไกลในวันที่ล่วงเลย อีกครั้ง แม้เวลาล่วงเลยเกินผูกพัน เพียงบทเพลงนี้ดัง จะมีแต่...

Party In The U.S.A. คอร์ด MILEY CYRUS

So I put my hands up They're playing my song, The butterflies fly away I'm noddin' my head like yeah Movin' my hips like yeah I got my hands...

Love The Way You Lie คอร์ด Eminem Feat.RIHANNA

Just gonna stand there and watch me burn But that's alright because I like the way it hurts Just gonna stand there and hear me cry But that'...