คอร์ด Abm จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Abm / G#m

รูปภาพคอร์ด Abm
การจับคอร์ด Abm ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abm ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsYou must leave out the 6th and 5th strings. &
Structure-
Note-,-,Eb,Cb,Eb,A
Important-
Chord NameAbm
คอร์ด Abm อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Abm ง่าย ๆ, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Abm, เทคนิคจับคอร์ด Abm, วิธีจับคอร์ด Abm อูคูเลเล่, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

แม่เสือสาว คอร์ด คณะขวัญใจ

ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อก...

คนรักคนที่สอง คอร์ด พีท พีระ เทศวิศาล

หากวันนี้เธอเลือกจากไป อยากให้รู้ว่าฉันขอโทษจากใจ ที่ปล่อยตัวไปตามหัวใจ จนลืมคิดไป ว่าฉันมีใครอีกคน ให้โอกาสตัวฉันสักครั้งก่อนไป อยากเก็บควา...

วันที่ไม่มีเธอ คอร์ด BREEZE

แม้เวลามันจะไม่ย้อนมา คิดถึงเธอทุกคืนวัน ตั้งแต่วันที่เธอนะไป ยังเดียวดายไม่มีใคร ๆ อ้างว้างเหลือเกินที่รัก ในทุกเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน เธอนั...

นอนไม่หลับ คอร์ด เต้น นรารักษ์ Feat.พลอย พรทิพย์ Mi

ฉันนอนไม่หลับทั้งคืน จะฝืนตัวเองเท่าไร ก็นอนไม่หลับทั้งคืน จะเป็นอีกนานแค่ไหน อยู่กับชีวิตช้ำ ๆ อย่างนี้ ฉันเคยมี มีเธอกอดไว้ มันยังไม่ชิน ท...

First Time คอร์ด ILLSLICK

และจากนี้เรื่อยไปจะไม่ขอห่างเธอ หากวันไหนฉันตาย ขอได้ตายข้างเธอ อธิษฐานชาติใดขอให้เราได้เจอ หมดทั้งห้วงหัวใจฉันมีแค่เธอเสมอ