คอร์ด Abm11 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Abm11 / G#m11

รูปภาพคอร์ด Abm11
การจับคอร์ด Abm11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abm11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abm11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 4 Minor seventh with added 11th & This chord is played start on fret 4 Minor seventh with added 11th
StructureR-m3-5-m7-11,
NoteAb B Eb Gb D
Importantoccasionally used
Chord NameAbm11
คอร์ด Abm11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Abm11, เรียนจับคอร์ด Abm11, วิธีจับคอร์ด Abm11 กีต้าร์, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

นะจ๊ะพ่อมึงสิ คอร์ด พร จันทพร Feat. จุ๊บแจง เจนจิรา

นะจ๊ะพ่อมึ_สิ ให้ทนอีกทีก็ไม่ไหว โอกาสที่เคย ให้ ก็ไม่เคยได้อะไรคืนมา ก็ทนมาหลายปี จบกันสักทีดีกว่า ไม่อยากจะเสียเวลา จบกันนะจ๊ะ คนดี หลายปี...

กี่วันกี่คืน คอร์ด Noize

กี่วันที่รัก... เธอ กี่คืนที่ฉันคอยคิดถึง... เธอ แต่วันนี้ทุก ๆ อย่างหมดความหมาย แค่เธอไม่รักแค่คำเดียว แค่เธอบอกฉันแค่วันเดียว จบลงแล้ว ทุก...

ชีวิตบนเส้นด้าย หัวใจบนตักแม่ คอร์ด พจน์ สุวรรณพันธ์ อาร์สยาม

นี่คือภาระที่ยิ่งใหญ่ของลูกชายแม่ จะคอยปกป้องดูแล ชายแดนปักษ์ใต้ให้สันติสุข เพราะอยากให้แม่ภูมิใจ กับการได้ทำหน้าที่ของลูก ฝ้ายขาวเส้นนี้ที่...

ที่นี่ไม่มีครู คอร์ด แฮมเมอร์

จงไปเถิดเด็กน้อยรอคอยอยู่ ต้องการครูนำทางไปทุกหน ถิ่นภายในป่ากว้างยังมืดมน เพียงคู่คนเทียนส่องทางสว่างคอย

คนที่คิดถึง คอร์ด เบน ชลาทิศ

คนที่ฉันจะรัก โอ้เธอที่ฉันรัก ที่จะคิดถึง ที่จะยังคงซึ่งความเข้าใจ และยกให้เธอได้เป็นที่หนึ่ง ทุก ๆ อย่าง อยากให้เธอรู้ ไม่ว่าเมื่อไร ไม่ว่า...