คอร์ด Abm69 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Abm69 / G#m69

รูปภาพคอร์ด Abm69
การจับคอร์ด Abm69 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abm69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abm69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abm69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abm69 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAbm69
คอร์ด Abm69 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm69 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm69 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm69 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm69 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm69 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด Abm69 ง่าย ๆ, คอร์ด Abm69 กีต้าร์, วิธีจับคอร์ด Abm69 , ฝึกจับคอร์ด Abm69, ฝึกจับคอร์ด Abm69

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไม่เป็นไร คอร์ด Ultra Chuadz

ขอให้เธอได้เจอกับใครซักคนที่ดี ที่เธอรักเขาได้มากกว่า กว่าที่รักฉัน และหวังว่าเขาก็คงจะรักเธอเช่นกัน อย่างน้อยที่สุด ให้เขารักเธอสักครึ่งหนึ...

อย่าไปคิด คอร์ด ติ๊ก ชีโร่

อย่าไปหา... ใคร ให้เปลืองหัวใจ อย่าไป คิดอย่าไปฝัน หามันเลย คำปลอบใจ อย่าไปคิด อย่าไปฝัน หามันเลย คำจริงใจ อย่าไปคิด อย่าไปฝัน หามันเลยความเ...

ประโยคบอกเล่า คอร์ด Ost. ชัมบาลา-Greasy Cafe

โปรดจงบอกฉันมาเสียเถิด เรื่องราวที่เกิด ข้างในหัวใจของเธอ โปรดจงบอกฉันมาเสียที ถ้อยความที่มี ที่เธอรู้สึกต่อฉัน เพราะพรุ่งนี้มันคงอาจสายไป อ...

ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ คอร์ด กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม

หากแม้นสมหวัง เหมือนดั่งใจคิด ตราบชั่วชีวิต ไม่มีแปรผัน มอบใจมั่นคง ซื่อตรงต่อกัน รักวันเติมวันเท่านั้นเป็นพอ ขอเป็นผู้ให้ รับใช้คนดี สร้างส...

กินดองน้องเมีย คอร์ด ศร สินชัย, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ก้านตอง

ซักแง๊กแง๊ก ซักแง๊กแง๊ก ซักแง๊กแง๊ก แหน่แหมเจ้าบ่าว แค้นไข่ตาย แค้นไข่ตาย แค้นไข่ตายต่อหน้าเจ้าสาว กลางพาขวัญแหน่หนาแหน่หนา