คอร์ด Abm7 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Abm7 / G#m7

รูปภาพคอร์ด Abm7
การจับคอร์ด Abm7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abm7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abm7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abm7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abm7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abm7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret 4 with your index finger. Minor chord with a minor 7 & This chord is played by placing a barre on fret 4 with your index finger. Minor chord with a minor 7
StructureR-m3-5-m7,R = G#,G# + minor interval = B (scale degree = minor 3rd),B + major interval = D# (scale degree = 5th),D# + minor interval = Gb (scale degree = minor 7th)
NoteAb B Eb G
ImportantFrequently used
Chord NameAbm7
คอร์ด Abm7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Abm7, การจับคอร์ด Abm7, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด Abm7 อูคูเลเล่, การจับคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ดวงใจ คอร์ด Palmy

เธอเปรียบดังเสมือนดวงใจ ตามติดตรึงแนบชิดข้างกาย หวังว่าเธอจะไม่ไปไหน รักจำนนถึงเธอคนดี ผู้เป็นที่รักในใจ ไม่มีเธอคงคิดตรอมใจ ฉันสัญญาจะไม่ไป...

รักต้องตอบด้วยรัก คอร์ด อุ๊บอิ๊บส์ Feat.บรรณ

รักต้องตอบด้วยรัก ด้วยรักมีสุขด้วยรัก หล่อชีวันให้เปี่ยมแห่งรัก รักที่เอ่อล้นใจ ก้าวไปสู่แดนพ้นฟ้า ใช้รักชักพาไป ผ่านทางที่อันตราย ใช้รักป้อ...

แขวนอยู่บนเส้นด้าย คอร์ด อีเดียต (Idiot)

เฝ้ามองดูรักที่มี ที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย จะขาดลงเมื่อใด ก็คงไม่มีทางรู้ หวาดกลัววันไหนที่เธอ ได้เจอกับคนที่คู่ควร ที่ดีกว่าฉัน หวาดกลัววันนั้...

So Much In Love คอร์ด All-4-One

as we walk down the aisle together we will vow to be together till we die so in love are we two just can't wait to say i do so in love

Sutters Mill คอร์ด Dan Fogelberg

Some would fail and some would prosper Some would die and some would kill Some would thank the Lord for their deliverance And some would cur...