คอร์ด Abm9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Abm9 / G#m9

รูปภาพคอร์ด Abm9
การจับคอร์ด Abm9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abm9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 4 Minor seventh with added 9th. Most of the time the 5th is left out (3rd note) & This chord is played start on fret 4 Minor seventh with added 9th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
StructureR-m3-5-m7-9,R = G#,G# + minor interval = B (scale degree = minor 3rd),B + major interval = D# (scale degree = 5th),D# + minor interval = Gb (scale degree = minor 7th),Gb + major interval = A# (scale degree = 9th)
NoteAb B Eb Gb B
ImportantRarely used
Chord NameAbm9
คอร์ด Abm9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abm9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Abm9 , คอร์ด Abm9 ใน, เทคนิคจับคอร์ด Abm9, ฝึกจับคอร์ด Abm9, การจับคอร์ด Abm9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ดูนางให้ดูเสื้อ คอร์ด วิด ไฮเปอร์

ใส่เสื้อขาวเขาว่าหนีแฟนเที่ยว ใส่เสื้อเขียวเขาว่าอ่อยเอามัน ใส่เสื้อฟ้าเขาว่ากิ้กเป็นพัน ใส่เสื้อน้ำตาลเขาว่าเอาแต่ใจ

บางระจันวันเพ็ญ คอร์ด คาราบาว

บางระจัน บางระจัน บางระจัน มิอาจยืนอยู่ถึงวัน เพ็ญเดือนสิบสอง บางระจันคืนพระจันทร์งามเด่น ฝนพร่างพรำฉ่ำเย็น เยื่องยุทธภูมิสงคราม มีนายจันหนว...

ความลับในใจ คอร์ด สิบล้อ

มีความลับที่อยู่ในใจ มีความลับที่อยู่ข้างใน เป็นความลับ ที่ยังเปิดเผยไม่ได้ มีความลับที่อยู่ในใจ เป็นความลับที่อยู่ข้างใน แต่ไม่รู้จะบอก เธอ...

รอจนกว่า คอร์ด Audy

รอจนกว่าเขาเบื่อ รอจนกว่าเขาทิ้งเธอไป แล้วฉันต้องรออีกนานแค่ไหน ต้องยอมให้เขาก่อน ต้องยอมให้เขาได้เธอไป ยิ่งต้องรอก็ยิ่งปวดใจ

รักเธอเท่าชีวิต คอร์ด บางแก้ว

จะดูแลเธอคนนี้ให้ดีที่สุด เท่าที่คนอย่างฉันจะมีปัญญา จะไม่ทำให้เธอต้องเสียน้ำตา ขอยืนยัน ฉันสัญญา ไม่มีสิ่งใดจะตอบแทน ไม่มีสิ่งใดจะให้เธอ