คอร์ด Abmadd9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : Abmadd9 / G#madd9

รูปภาพคอร์ด Abmadd9
การจับคอร์ด Abmadd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abmadd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAbmadd9
คอร์ด Abmadd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmadd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmadd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmadd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmadd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: เรียนจับคอร์ด Abmadd9, วิธีจับคอร์ด Abmadd9 , คอร์ด Abmadd9 ทั้งหมด, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmadd9, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ปูไข่ไก่หลง คอร์ด ก๊อต จักรพรรณ์

แม่ปูไข่ไก่หลง น้องคงมีไข่เต็มท้อง ว่ายไปตามลำคลอง น้ำนองลอยล่องธารา ไข่ก็เต็มตัวเต็มตัวละผัวก็ไม่มา น่าอายและขายหน้า แม่ปูจ๋าเป็นดารากลางแปลง

จะเอาจากไหน คอร์ด Bird ธงไชย

จะเอาจากไหนให้เธอ ให้ไปแล้วหมดใจ หนึ่งคนก็มีหนึ่งใจ เท่านั้นที่มี จะเอาจากไหนให้เธอ เมื่อวันนั้นเธอไม่ใยดี บอกเธอได้เพียงเท่านี้ ฉันเสียใจ

แช่แวบ (ไม่อยากเป็นพระ) คอร์ด แดน วรเวช

แพ้เค้าว่าเป็นพระ ชนะเค้าว่าเป็นมาร เบื่อแล้วนะ เป็นแต่พระมานาน ก็อยากเป็นมาร สักวันได้ไหม แช่แวบ แช่แด๊บ แช่แด่ว แช่แด๊บ แช่แด่ว แช่แด่ว แช...

Back Home Again คอร์ด JOHN DENVER

Hey, it s good to be back home again Sometimes this old farm feels like a long lost friend Yes, n, hey it s good to be back home again

หยดน้ำตา คอร์ด MC KING

ในตอนที่เธอไปไม่เอ่ยคำรำลา ใครสัญญาว่าจะดูแลกัน หากจะทิ้งเหลือเอาไว้แค่เพียงฉัน ใครสัญญาว่าจะไม่ทิ้งกัน ในตอนที่เธอไปฉันไม่เหลือเลยความหวัง