คอร์ด Abmaj11 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Abmaj11 / G#maj11

รูปภาพคอร์ด Abmaj11
การจับคอร์ด Abmaj11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abmaj11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abmaj11 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAbmaj11
คอร์ด Abmaj11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Abmaj11, ฝึดคอร์ด Abmaj11 ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด Abmaj11 , เรียนจับคอร์ด Abmaj11, ฝึกจับคอร์ด ทาบ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เขิน คอร์ด Superbaker

อย่าแปลกใจที่ยังเขิน ทุกครั้งที่เดินด้วยกัน ก็หัวใจยังไหวหวั่น ทั้ง ๆ ที่คบมานาน แต่กับฉันก็เหมือนวันแรกเจอ ไม่ผิดหรอกที่ยังเขิน

ไม้ผลัดใบ คอร์ด คาราบาว

ใคร ๆ ๆ ๆ ๆ เคยพ่ายแพ้ตลอดกาล ก็ใคร ๆ ๆ ๆ ๆ กลับชื่นบานทุกวี่วัน เพราะคนคละคนสุขทุกข์ไม่ต่างกัน ก็คงมีวันเห็นแสงแห่งตะวัน วันที่เห็นแสงแห่งต...

เลอะเลือน คอร์ด Black Jack

อยากลืมเธอให้หมดใจ โดยที่ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องเจ็บต้องทรมาน กับการลืมภาพเธอ ให้ความช้ำโดนทำร้าย ให้สมองกระทบกระเทือน ให้กลายเป็นคนเลอะเลือน

ทำร้าย คอร์ด Silly Fools

ลองทำใจปล่อยมือเธอไป แต่ก็เหมือนทำร้ายตัวเอง อยากจะลืมเธอไปพยายามสักเท่าไหร่ แต่สุดท้ายก็แพ้ใจตัวเอง หมดแล้วที่เคยได้ฝันสู้ทนและฟันฝ่า เวลาก...

สุดท้ายก็เพื่อนกัน คอร์ด บีม จารุวรรณ

อยากจะทำอะไร ตามใจฉันหน่อยเท่านั้น แค่ต้องการทำตามใจบอกสักครั้ง เธอแค่รับฟัง ฟังแล้วเธอก็ลืม ก็ปล่อยให้ลมพัดไป อยากจะทำอะไร ตามใจฉันหน่อยแค่...