คอร์ด Abmaj7#5 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Abmaj7#5 / G#maj7#5

รูปภาพคอร์ด Abmaj7#5
การจับคอร์ด Abmaj7#5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAbmaj7#5
คอร์ด Abmaj7#5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7#5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7#5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7#5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7#5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7#5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Abmaj7#5 ใน, จับคอร์ด Abmaj7#5 กีต้าร์, การจับคอร์ด Abmaj7#5, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Abmaj7#5 ใน

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Pround Mary คอร์ด Credence Clearwater Revival

Big wheel keep on turning,Proud Mary keep on burning , Rolling, rolling, rolling on the river Cleaned a lot of plates in Memphis,Pumped a lo...

เขิน คอร์ด Superbaker

อย่าแปลกใจที่ยังเขิน ทุกครั้งที่เดินด้วยกัน ก็หัวใจยังไหวหวั่น ทั้ง ๆ ที่คบมานาน แต่กับฉันก็เหมือนวันแรกเจอ ไม่ผิดหรอกที่ยังเขิน

ขอคนรู้ใจ คอร์ด ไผ่ พงศธร

กลับบ้านเย็นนี้ คงมีแค่เงาเป็นเพื่อน ชีวิตก็เหมือน ไม่มีทิศทางก้าวไป รบกับคำถาม ว่าวันนี้เราทำเพื่อใคร กราบพระถ้าแม้นดลได้ ขอคนรู้ใจสักคน

รอยร้าว คอร์ด อิทธิ พลางกูล

แก้วที่มันร้าว ไม่นานก็คงจะแตก ใจที่มันร้าว ไม่นานก็คงจะแหลก แตกสลาย ไม่ มี วันเหมือนเดิม อยู่ มีแต่ความเจ็บช้ำ ทุกถ้อยคำพูดจาตอกย้ำซ้ำเติมท...

เธอทำให้ฉันเสียใจ คอร์ด Cocktail

เธอทำฉันเสียใจ เธอทำให้ฉันร้อนรน ทำให้ฉันทุกข์ระทมงมงาย เธอทำให้ฉันร้องไห้ ทำชีวิตฉันพังทลาย ทำให้ความรักของฉัน มันตาย จากใจ