คอร์ด Abmaj7 จับยังไง ตารางคอร์ด

Chord : Abmaj7 / G#maj7

รูปภาพคอร์ด Abmaj7
การจับคอร์ด Abmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abmaj7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 4 Major chord with a major 7 & This chord is played start on fret 4 Major chord with a major 7
StructureR-3-5-7,R = G#,G# + major interval = C (scale degree = 3rd),C + minor interval = D# (scale degree = 5th),D# + major interval = G (scale degree = 7th)
NoteAb C Eb G
Importantoccasionally used
Chord NameAbmaj7
คอร์ด Abmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Abmaj7 ใน, คอร์ด Abmaj7 ทั้งหมด, คอร์ด Abmaj7 ทาบ , เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, จับคอร์ด Abmaj7 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

กลับมา คอร์ด Retrospect

ที่รัก ได้ยินฉันไหมคนดี กลับมาสักที มีคนเฝ้ารอคอย ปวดร้าว กับความรักที่เลื่อนลอย ที่ยังเฝ้าคอย ที่ยังเฝ้ารอให้เธอกลับมา เสียงบทเพลงยังหลอกหลอน

อย่ารักเขาได้ไหม คอร์ด โดม ปกรณ์ ลัม

อย่ารักเขาได้ไหม อย่าไปมองเขาเลย อยากให้รู้ว่าฉันคนนี้ ต้องร้องไห้ เธอลืมเขาได้ไหม ออกไปจากหัวใจ จะไม่ขออะไร มากไปกว่านี้

ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ คอร์ด ตั้กแตน ชลดา

คนที่ไม่ใช่แฟน ทำแทนทุกเรื่องไม่ได้ เหนื่อยก็รู้เหงาก็เข้าใจ แต่ไม่อาจให้ยืมอ้อมแขน คนที่ไม่ใช่แฟน ทำแทนทุกเรื่องไม่ได้

ความห่างเหิน คอร์ด จ๊ะจ๋า ณัฐชานันท์

กับความห่างเหิน ด้วยระยะทาง ความรักก็ยังส่งถึง ต่อให้ไกลแสนไกล แต่ความห่างเหิน ที่เกิดจากหัวใจ ต่อให้ใกล้ชิด สักเท่าไหร่ รักมันยังห่างไปทุกที

Heroes คอร์ด ญารินดา

ปีกมีไว้ทำไม ถ้าไม่เคยมีใคร ให้โอบ รู้ความในใจคงไม่มีประโยชน์ ไม่มีใครให้เข้าใจ หัวเราะได้ และสามารถจะงมฟ้าที่กว้างใหญ่