คอร์ด Abmaj7b5 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Abmaj7b5 / G#maj7b5

รูปภาพคอร์ด Abmaj7b5
การจับคอร์ด Abmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Abmaj7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret three with your index finger. &
Structure-
NoteAb,C,G,C,Ebb,G
Important-
Chord NameAbmaj7b5
คอร์ด Abmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Abmaj7b5, คอร์ด Abmaj7b5 กีต้าร์, การจับคอร์ด Abmaj7b5, คอร์ด Abmaj7b5 จับยังไง, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ตื่นจากฝัน คอร์ด Bay6ix Feat. Lala

ตอนนี้เจ้าเป็นจั่งใด หัวใจดวงนี้ยังคิดถึง ข่อยคิดถึงเจ้า All night ถึงอยู่ห่างไกลคนละฟ้า ข่อยคิดถึงเจ้าฮู้บ่ ทุกคำสัญญาที่เจ้านั้นได้เคยให้ไ...

คนไม่มีสิทธิ์ คอร์ด Micro

คนอย่างเราต้องยอมอดทน ได้เกิดเป็นคนก็บุญนักหนา เธอไม่แลก็แล้วแต่ฟ้า สั่งลงมาให้เสียเธอไป คนอย่างเราไม่มีอุทธรณ์ จะเจ็บจะร้อนก็เก็บเอาไว้

แสงเดือน คอร์ด ชาติ สุชาติ The Voice

ชมแล้วชมเล่า เฝ้าชะแง้แลดู เพลินพิศเพลินอยู่ ไม่รู้ลืมเลือน เดือนแสงเดือนผ่องวันเพ็ญ แสงจันทร์เพ็ญ เด่นงามใดจะเหมือน โฉม งาม

40 Km Hr คอร์ด Terracotta

ถ้าไม่เร็วไปนักอีกสักพัก อยากจะรักอยากจะรู้จักเธอให้ดีกว่านี้ อยากจะมอบให้เธอแต่สิ่งดี ๆ ตราบที่มีลมหายใจ จะเร็วจะช้าแค่อยากให้รู้ว่าในคืนนี...

จากนี้ไปจนนิรันดร์ คอร์ด จิรากร สมพิทักษ์

ฉันไม่เคยรักไม่เคยรู้ ว่าชีวิตมันดีเช่นไร เมื่อได้มีบางคนข้างกาย เมื่อได้มีเธออยู่ข้าง ๆ กัน ฉันมอบชีวิต ต่อจากนี้ไปจนนิรันดร์ ทั้งหัวใจคือเ...