คอร์ด Abmmaj7 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Abmmaj7 / G#mmaj7

รูปภาพคอร์ด Abmmaj7
การจับคอร์ด Abmmaj7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abmmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abmmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abmmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abmmaj7 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAbmmaj7
คอร์ด Abmmaj7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Abmmaj7, คอร์ด Abmmaj7 ใน, ฝึกจับคอร์ด Abmmaj7, คอร์ด Abmmaj7 อูคูเลเล่, การจับคอร์ด Abmmaj7 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ความกล้า คอร์ด Hobbit

ถ้าหากฉันพูดความจริงของใจ ตั้งแต่วันนั้น ถ้าหากฉันกล้าจะบอกว่าฉันคิดยังไง ในวันนี้ข้างเธออาจเป็นฉัน โอกาสอีกครั้งมันคงไม่มี เก็บความรักมาจนว...

รักกันไว้เถิด คอร์ด ร็อกรักชาติ

รักกันไว้เถิด เราเกิดร่วมแดนไทย จะเกิดภาคไหน ก็ไทยด้วยกัน เชื้อสายประเพณี ไม่มีกีดกั้น เกิดใต้ธงไทยนั้น ปวงชนทุกคนคือไทย

ไม่ต้องห่วงฉัน คอร์ด เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย

เธอบอกว่าฉัน ไม่ดี มาบอกตอนนี้ มันสายไป ก็ตอนที่ฉันรักเธอแค่ครึ่งใจ หากเธอจะไป ก็ไม่ต้องถาม เธอบอกว่าฉัน ไม่ดี มาบอกตอนนี้ มันสายไป ก็ตอนที่...

จันทร์เจ้าเหอ คอร์ด มาลีฮวนน่า

โอ้... โอ้จันทร์เจ้าเห่อช่วยคุ้มภัย ให้เพื่อนที่จากไกลหวนคิดถึง จันทร์ช่วยนำทางอย่าหลงทาง ให้เพื่อนอย่าได้เจ็บ อย่าได้ลืมกันเหม็ด กลับมาหา.....

Greenfields คอร์ด The Brothers Four

I'll never know what made you run away. How can I keep searching when dark clouds hide the day? I only know there's nothing here for me