คอร์ด Abmmaj7b5 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Abmmaj7b5 / G#mmaj7b5

รูปภาพคอร์ด Abmmaj7b5
การจับคอร์ด Abmmaj7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAbmmaj7b5
คอร์ด Abmmaj7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด Abmmaj7b5, คอร์ด Abmmaj7b5 ใน, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, การจับคอร์ด Abmmaj7b5 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

รักเอ๋ย คอร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

กี่คงคาที่กั้นเรา กี่ทิวเขาที่ขวางทาง ลืมแม้ร้อยพันขวากนาม ใจจะข้ามไป กี่ราตรีที่ล่วงเลย ผ่านเวลาที่หมุนไป ทุกนาทีของใจยังคิดถึงเธอ

บอกเธอไว้เลย คอร์ด โอ้ เสกสรรค์

บอกกับเธอไว้เลย ว่าตัวฉันจะยอมภักดี ยอมทุกสิ่ง ให้ทุกอย่างทั้งใจ ฝากเอาไว้ให้เธอ เพราะว่าฉันคงไม่ต้องการ ใจฉันอีก ไว้ให้ใคร เก็บเอาไว้ให้เธอ...

อยากหยุดเวลา คอร์ด อาร์ The Star

อยากจะร้องไห้ อยากให้เวลาเดินช้า ๆ ขอเวลา สักหน่อย อยากมองหน้ากัน อยากหยุดวันเวลานี้ไว้นานเท่านาน ก่อนเธอต้องไป

ฟั่นเฟือน คอร์ด พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

ไม่อยากรู้ว่าตัวเองเป็นใคร ไม่อยากรู้ว่าเคยรักใคร ไม่อยากรู้ว่าเคย เคยถูกใคร หลอกจนเสียคนอย่างนี้ ไม่อยากรู้ว่าตัวเองเป็นใคร ไม่อยากรู้ว่าเค...

รอ คอร์ด มาช่า

ดูมันนาน มันเหนื่อย จนไม่เข้าใจ มันลังเล และหมดหวัง ไม่รู้ต้องรออีกนาน แค่ไหน ไม่รู้เมื่อไหร่ ที่เราจะพบกัน จะเหลือสักกี่ปี จะเหลือสักกี่วัน...