คอร์ด Abmmaj9 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Abmmaj9 / G#mmaj9

รูปภาพคอร์ด Abmmaj9
การจับคอร์ด Abmmaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Abmmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Abmmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Abmmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Abmmaj9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAbmmaj9
คอร์ด Abmmaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Abmmaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Abmmaj9, วิธีจับคอร์ด Abmmaj9 , คอร์ด Abmmaj9 ทั้งหมด, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Abmmaj9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ดอกฟ้าราตรี (ດອກຟ້າລາຕີ) คอร์ด วันไช สมสุก (ວັນໄຊ ສົມສຸກ)

ข่าวลือมาว่า เจ้าเป็นดอกฟ้าราตรี ท่ามกลางแสงสี คนดีมาซายแหนแห่ บ้านนอกคนจน หน้ามนบ่สนใจแล บ้านนอก บ่มีดอกแอร์ มีแต่ก็เพียงสายลม

พลังรัก (Acoustique Version) คอร์ด หิน เหล็ก ไฟ

พลังแห่งรัก ใคร่ มันมีพลังบัญชาให้คุณ ทำอะไรได้ทุกทุกอย่าง พลังแห่งรัก ใคร่ มันมีพลัง บัญชาให้คุณ ทำอะไรได้ทุกทุกอย่าง ใคร ๆ ยอมไม่อาจทานทนไหว

ปู่ชิว คอร์ด สมชาย ใหญ่

น้ำตานอง ทำนองเพลงแสนจะเศร้า สายลมคละเคล้า ผสมก้องตามภูผา โปรดจงรับรู้ รักนี้ไม่ขาดซักครา สิ้นเสียงคำลา จะมาพบเธออีกที

ไม่ได้เกิดมาคู่กัน คอร์ด Sunshine

เจ็บตรงที่ฟ้า ไม่ได้ให้เราเกิดมาคู่กัน ทั้งที่ตัวฉันรักเธอไปหมดแล้วทั้งหัวใจ ต้องยอมทนรับความเป็นจริง ที่รู้ว่าเธอนั้นรักใคร ต้องแอบรักอย่าง...

นานเกินรอ คอร์ด แหวน ฐิติมา

อยากโผเข้าหาอ้อมกอด อยากอ้อนออดถามความเก่า คิดถึง ฉันบ้างหรือเปล่า เธอยังเหมือนชายคนเก่าอยู่ หรือเปล่าหนอ แต่พอนึกขึ้นมาได้ ใจเหี่ยวหายเหมือ...