คอร์ด Absus4 (Power) จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : Absus4 (Power)

รูปภาพคอร์ด Absus4 (Power)
การจับคอร์ด Absus4 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Absus4 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Absus4 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Absus4 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsAbsus4(p) or C#5/Ab power chord's notes: Ab and C#.
Absus4(p) is a two note interval or dyad (root and perfect 4th). You will often find it written as C#5/Ab (inverted C#5 power chord with Ab as the lowest note) or Ab4.
Structure-
NoteAb C#
Important-
Chord NameAbsus4 (Power)
ป้ายกำกับ: เรียนจับคอร์ด Absus4 (Power), คอร์ด Absus4 (Power) ทั้งหมด, ตารางคอร์ดอูคูเลเล่, คอร์ด Absus4 (Power) ทั้งหมด, คอร์ด Absus4 (Power) อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

โนราห์หลงกรุง คอร์ด เมฆา อาร์สยาม

โนราห์หลงกรุงไปแล้ว ไร้วีแววข่าวคราว น้องรู้หม้ายว่าใจพี่บ่าว มันปวดร้าว ใจแทบบ้า น้องทิ้งทุ่งละหนีจรจากใต้ อยู่เมืองใหญ่ คงเป็นสาวโนบรา คงล...

ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน คอร์ด Da Endorphine

ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ไม่อาจหาคำคำไหน มาเพื่ออธิบาย ไม่ต้องรักเหมือนคนรักก็สุขหัวใจ เพียงแค่เราเข้าใจ ก็เหนือคำอื่นใดในโลกนี้

Say Something (I'm Giving Up On You A Great Big World

Say something, I'm giving up on you I'm sorry that I couldn't get to you Anywhere I would've followed you Say something, I'm giving up on you

ด้วยความคิดถึง คอร์ด Drama Stream

ภาพเธอในวันนั้น มันได้กลับมา ทำให้ฉันเสียดายทุกคืนวัน ภาพระหว่างเรา ที่เคยมีกัน แต่ว่าฉันก็ทำให้สลายไป ภาพเธอบอกลา เดินมาบอกลา ที่ฉันคิดว่าเ...

คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง คอร์ด เอิร์น เดอะสตาร์

นี่คือคำขอ… จากว่าที่คนถูกทิ้ง ยังรับไม่ได้จริง ๆ กับสิ่งที่เธอจะทำ นี่เป็นคำขอ จากคนรอตำแหน่งความช้ำ ลบเธอจากความทรงจำ ไม่รู้ต้องทำอย่างไร