คอร์ด Absus4 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Absus4 / G#sus4

รูปภาพคอร์ด Absus4
การจับคอร์ด Absus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Absus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Absus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Absus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Absus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Absus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsGuitar chords in the key of G# or Ab:Ab Bbm Cm C# Eb Fm Gdim Chord Absus4 notes: Eb, Ab, Db and Ab. You must leave out the 6th and 5th strings. Ab(G#) suspended 4th chord"s alternative names: Absus, Absus4. &
Structure-
Note-,-,Eb,Ab,Db,A
Important-
Chord NameAbsus4
คอร์ด Absus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Absus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Absus4, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, การจับคอร์ด Absus4 กีต้าร์, จับคอร์ด Absus4 กีต้าร์, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Absus4

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ให้ปี้ได้ก่อ คอร์ด โจ้ มนตรี

ให้ปี้ได้ก่อ ให้ปี้บ่อได้กา เอาใจน้องมา ให้ปี้ได้ก่อ ให้ปี้ได้ก่อ ให้ปี้บ่อได้กา เอาใจน้องมา ให้ปี้ได้ก่อ ตะอี้จะได้ก่อ อยากจะขอน้อยเดียว ฮั...

Bye Bye Bye คอร์ด N Sync

Bye Bye Don't wanna be a fool for you Just another player in your game for two You may hate me but it ain't no lie, Baby, bye, bye, bye... B...

พรปีใหม่ คอร์ด เพลงพระราชนิพนธ์

ข้าวิงวอน ขอ พร จาก ฟ้า ให้บรรดา ปวง ท่าน สุข ศรี โปรดประทาน พร โดย ปรา ณี ให้ชาวไทย ล้วน มี โชค ชัย ให้บรรดา ปวง ท่าน สุข สันต์ ทุกวัน ทุกค...

คนไม่มีสิทธิ์ คอร์ด Ost.ลูกผู้ชายหัวใจเพชร-ฮิวโก้

ฉันมันคนไม่มีสิทธิ์ ถ้าคิดรักเธอจะผิดไหม ขอช่วยทำให้ฉันมั่นใจ ว่าเธอคือคนนั้น ที่ฉันรอ ไม่รู้ ต้องทนอีกนานเท่าไร ไม่รู้ ต้องรออีกนานแค่ไหน

Saving all my love for you คอร์ด Whitney Houston

You used to tell me we'd run away together Love gives you the right to be free You said be patient, just wait a little longer