คอร์ด Adim จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Adim

รูปภาพคอร์ด Adim
การจับคอร์ด Adim ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Adim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Adim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Adim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Adim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Adim ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 5 (A) is left open. & This chord is played start on fret 1 Basic diminished triad.
StructureR = A
A + minor interval = C (scale degree = minor 3rd)
C + minor interval = Eb (scale degree = flat/diminished 5th)
NoteEb,A,C
Importantoccasionally used
Chord NameAdim
คอร์ด Adim อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: จับคอร์ด Adim ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด Adim, คอร์ด Adim ทั้งหมด, การจับคอร์ด Adim กีต้าร์, วิธีจับคอร์ด Adim อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เลือกได้ไหม คอร์ด ZAZA

แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม เลือกที่เธอไม่ไปได้รึเปล่า หากไม่ยอมให้ไปจะตามใจฉันหรือเธอ ฉันจะเลือกให้เธอเลือกฉัน ไม่ให้ไปกับเขาได้รึเปล่า

เธอไม่ใช่คนเดิม คอร์ด อนันต์ บุญนาค

เพราะเธอ ไม่ใช่ คนเดิม ที่เคย รักเรา มาก มาย และเธอ คนเดิม หายไป กับความ จริงใจ อะไรทำให้เธอเปลี่ยนไป เพราะเธอ ไม่ใช่ คนเดิม

ไม่มีความหมาย คอร์ด วิน ศิริวงศ์

ไม่มีความหมาย หากว่ามันไม่อาจคืนย้อนเธอมาใหม่ ก็ไม่เหลือความต้องการ ต่อให้สักเท่าไร อะไรก็คงไม่น่าสนใจ ไม่มีความหมาย โลกที่ไม่มีเธอก็เหมือนไ...

คำบางคำ คอร์ด Sqweez Animal

รักกันอย่างเมื่อวันก่อน ฉันรอคอยวัน ให้เธอย้อนกลับมาอย่างวันนั้น คงจะมีคำบางคำที่ฉันเพิ่งบอกเธอไป แล้วเธอโกรธฉัน คงต้องมีบางวันที่รักเรา ถูก...

ทารุณ คอร์ด Karamail

ไม่แคร์กันเลยใช่ไหม ว่าใครต้องเจ็บต้องช้ำ โมโหร้ายทุกทีที่เจอกัน ยังไม่ทันได้ทำอะไร มีใครก็บอกตรง ๆ ฉันงงที่เธอวีนใส่ ยังเห็นฉันเป็นคนอยู่ไห...