คอร์ด Adim7 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Adim7

รูปภาพคอร์ด Adim7
การจับคอร์ด Adim7 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Adim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Adim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Adim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Adim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Adim7 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 5 (A) is left open. & This chord is played start on fret 1 Diminished chord with a double flat 7 (6th)
StructureR = A,
A + minor interval = C (scale degree = minor 3rd),
C + minor interval = Eb (scale degree = flat/diminished 5th),
Eb + minor interval = Gb (scale degree = double flat 7th = 6th)
NoteEb,A,C,F#
ImportantFrequently used
Chord NameAdim7
คอร์ด Adim7 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim7 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim7 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim7 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim7 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Adim7 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Adim7 กีต้าร์, คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Adim7, การจับคอร์ด Adim7, คอร์ด Adim7 ทั้งหมด, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ตกลงเราเป็นอะไรกัน คอร์ด Gear Knight

ว่าฉันเป็นแฟนของเธอรึเปล่า ความจริงเรารักกันไหม เวลาใครถามฉันควรตอบเขายังไง วันใดที่ไม่เจอ เหมือนเธอขาดอะไรไหม ต้องการแน่ใจ ตกลงเราเป็นอะไรก...

ไม่เดียงสา คอร์ด Big Ass

กว่าจะรู้ว่าความรักเป็นเช่นไร เมื่อรู้ในความหมายของน้ำตา แม้ตอนสุดท้ายต้องเลิกรา ไม่ใช่ความผิดของใคร แค่วันนั้นเรายังเด็กเกิน กว่าจะเข้าใจ ค...

Saving all my love for you คอร์ด Whitney Houston

You used to tell me we'd run away together Love gives you the right to be free You said be patient, just wait a little longer

ที่ว่าง คอร์ด Pause

หากเคียงชิดใกล้ แต่เธอต้องทิ้งทุกอย่างเพื่อฉัน ประโยชน์ที่ใด หากรักทำร้ายตัวเอง หากเดินแนบกาย มีพลั้งต้องล้มลงเจ็บด้วยกัน ห่างเพียงนิดเดียว ...

แพ้ช่างมัน คอร์ด Clash

ไม่อยากให้เธอนั้นต้องเหนื่อย ก็อย่างให้เธอพักเรื่องหนักใจ ไม่ว่าใครคนไหนก็ต้องเคยพ่ายแพ้ แค่อยากให้เธอยิ้มสู่หน่อย อย่าปล่อยให้ใจช้ำจนอ่อนแอ...