คอร์ด Am11 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Am11

รูปภาพคอร์ด Am11
การจับคอร์ด Am11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Am11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Am11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Am11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Am11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Am11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 0 Minor seventh with added 11th & This chord is played start on fret 0 Minor seventh with added 11th
StructureR-m3-5-m7-11,
NoteA C E G D
Importantoccasionally used
Chord NameAm11
คอร์ด Am11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Am11, เรียนจับคอร์ด Am11, ฝึกจับคอร์ด Am11, ฝึกคอร์ด ทาบ Am11, การจับคอร์ด Am11

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

มักเจ้าบักคัก คอร์ด บาส สิทธิชัย ft. โจอี้ วีระพล

อยากบอกว่าอ้ายหลง อีหล่านางเอ้ยแม่นเกือบตาย ขั้นเจ้าบ่มีไผ๋ กะอยากให้เจ้ามาเคียงกาย อ้ายมักเจ้าเด้อนางเอ้ย มักเจ้าบักคัก บอกเลยว่าอยากลองฮัก...

ทำบุญร่วมชาติ (ทำนองใหม่) คอร์ด ชาย เมืองสิงห์

พี่จากน้องไป น้องเอ๋ย อย่าได้กังวล พี่จะอุทิศตน โกนหัว นุ่งห่มผ้าไตร อโหสิกรรม เถิดหนา ถ้าพี่พลั้งไป บุญมีพบกันชาติใหม่ อย่าได้ อย่าได้อาวรณ์

รักแปลว่ารัก คอร์ด พลพล

ความสวยหมดไว แต่งามข้างในนั้นมันคงทน เชื่อใจเถอะนะ เชื่อกันสักหน อย่าเป็นกังวล เธอนะสวยที่สุด คำว่ารักออกเสียงว่ารัก และแปลว่ารัก คนอย่างฉัน...

Saving all my love for you คอร์ด Whitney Houston

You used to tell me we'd run away together Love gives you the right to be free You said be patient, just wait a little longer

ม 21 คอร์ด เอราวัณ

ข้าแต่ศาล คดีที่เคารพ ฉันขอพบ ลูกเมียด้วยอาลัย จะสั่งเสีย พร้อมสอนไว้ก่อนตาย เจ้าจงพับ ถุงขายไว้ซื้อกิน กอดลูก น้ำตาไหลริน แว่วยิน ลูกน้อยร้...