คอร์ด Am6 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Am6

รูปภาพคอร์ด Am6
การจับคอร์ด Am6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Am6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Am6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Am6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Am6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Am6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 5 (A) is left open. & This chord is played start on fret 1 Normal minor chord with added 6th
StructureR-m3-5-6,R = A,A + minor interval = C (scale degree = minor 3rd),C + major interval = E (scale degree = 5th),R = A minor interval = Gb (scale degree = 6th)
Note-,A,E,A,C,F#
Importantoccasionally used
Chord NameAm6
คอร์ด Am6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีจับคอร์ด Am6 ง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Am6, จับคอร์ด Am6 ง่าย ๆ, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด Am6

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อย่าปล่อยให้ คน ๆ นึงคิดถึงเธอ คอร์ด เต้น นรารักษ์

อย่าปล่อยให้คน ๆ นึงคิดถึงเธอ รอคอยจนเพ้อจนเหนื่อยจะขาดใจ อยู่กับคำว่าเหงา ฉันกลัวเงาแห่งความหวั่นไหว ได้ยินแต่เสียงหัวใจ มันตะโกนใส่ร้ายว่า...

คนแรกที่รัก คอร์ด Ost.ทองเนื้อเก้า-Muzu

ไม่ต้องกอดกัน ทุกวันให้เหมือน ใคร ๆ แต่อบอุ่นใจ แค่เพียงหัวใจเรามีกัน ถึงแม้ว่าจะไม่มี อย่าง ใคร ๆ ก็ไม่สำคัญ ขอให้รู้ว่าฉัน มีเธอเธอก็พอ

อย่ารักกันเลย คอร์ด Bird ธงไชย

อย่ารักกันเลยถ้าเธอไม่รักฉันจริง หากเธอจะทิ้งก็ทิ้งกันไปถ้าเธอไม่แคร์ อย่ารักกันเลย ถ้าเธอคิดว่ามันแย่ อย่ามางอแงอย่าทำอย่างนี้ไม่ดีไม่เอา

เด็กสร้างบ้าน คอร์ด Sunny Parade

ต้องสร้างจากความรัก ที่เธอนั้นทำให้ฉันได้รู้จัก ต้องสร้างจากความฝัน ที่ฉันและเธอมีอยู่ร่วมกัน ไม่ต้องคิดอะไรให้มันวุ่นวาย แค่เพียงใช้หัวใจ

พี่รักเจ้า คอร์ด โจ้ Pause

พี่รักเจ้ายิ่งกว่าปลารักน้ำ กินนรรักถ้ำ ไม่ล้ำพี่รักเจ้า กุนชรหวงงา มะระกาหวงเขา ยังไม่เท่าพี่หวงนงเยาว์พี่หวงเจ้ากว่าดวงฤทัย