คอร์ด Am7b5 จับยังไง ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : Am7b5

รูปภาพคอร์ด Am7b5
การจับคอร์ด Am7b5 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Am7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Am7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Am7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Am7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Am7b5 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret one with your index finger. The string 5 (A) is left open. & This chord is played start on fret 1 Diminished chord with a minor 7
StructureR-m3-m5-m7,R = A,A + minor interval = C (scale degree = minor 3rd),C + minor interval = Eb (scale degree = flat/diminished 5th),Eb + major interval = G (scale degree = 7th)
Note-,A,Eb,A,C,G
Importantoccasionally used
Chord NameAm7b5
คอร์ด Am7b5 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am7b5 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am7b5 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am7b5 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am7b5 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am7b5 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด Am7b5, จับคอร์ด Am7b5 ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด Am7b5 อูคูเลเล่, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am7b5, ฝึกจับคอร์ด Am7b5

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เก็บตะวัน คอร์ด อิทธิ พลางกูล

ธรรมดาเวลาฟ้าครึ้มเมฆหม่น พายุฝนอยู่บนฟากฟ้า คงไม่นานตะวันสาดแสงแรงกล้า ส่องให้ฟ้างดงาม หากตะวันยังเคียงคู่ฟ้า จะมัวมาสิ้นหวังทำไม

พูดอะไรแบบนี้ คอร์ด Fellow Fellow

พูดอะไรแบบนี้ ไม่ดี ไม่ดี อย่าล้อเล่นกันแบบนี้ ไม่ดี ไม่ดี เฉลยความจริงให้รู้ ซักที หยุดได้แล้ว พอทีกับคำนี้ ช่วยเปลี่ยนเป็นคำที่ทำให้ชื่นใจ...

เหงาเศร้าหน้าต่าง คอร์ด วงกลม

แค่อยากรู้ว่าเธอนั้นเป็นอะไร หรือเธอคิดถึงใคร ทำไม่ต้องนั่งคนเดียว อยู่ที่ข้างหน้าต่าง อันที่จริงตรงใต้ต้นไม้... ยังมี ยังมีลมผ่านพัดผ่าน นี...

ไม่หายไปไหนเลย คอร์ด พัดชา AF2 Feat. ตุ้ย ธีรภัทร์

และเรายังรักกันฉันและเธอ และเรายังหาเจอรักอยู่ไหน อยู่ในอ้อมแขนเธอไม่ห่างหาย อยู่ในทุกอณูของหัวใจ ไม่หายไปไหนเลย

Just one of the guys คอร์ด Jenny Lewis

No matter how hard I try to be just one of the guys There's a little something inside that won't let me No matter how hard