คอร์ด Am9 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Am9

รูปภาพคอร์ด Am9
การจับคอร์ด Am9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Am9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Am9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Am9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Am9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 5 (A) is left open. &
Structure-
Note-,A,E,B,C,G
Important-
Chord NameAm9
คอร์ด Am9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Am9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Am9, จับคอร์ด Am9 ง่าย ๆ, คอร์ดกีต้าร์โปร่ง Am9, จับคอร์ด Am9, วิธีการจับคอร์ด Am9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม (Erase) คอร์ด Ink Waruntorn

มันไม่มีทางลืมใครสักคน ถ้าหากว่าเรานั้นยังรัก มันไม่มีทางลบใครสักคน ถ้ายังเก็บไว้ในหัวใจ ให้ลบดวงดาวทุกดวงหมดฟ้า ลบเรื่องราวที่เคยผ่านมา ลบอ...

พื้นที่ทับซ้อน คอร์ด จินตหรา พูนลาภ Feat. กระต่าย พรรณน

พื้นที่ทับซ้อนจนได้ถอดถอนใจ ออกมาไกลให้ไกลตา คันแม่นอยู่ต่อหน้า ย้านน้ำตาที่มีมันบ่พอ พื้นที่ทับซ้อน ซ่อนใจ อยู่ไปกะไร้ค่า ถอนโตถอยให้ไกล

ขอให้เป็นเธอ คอร์ด Present Perfect

ก็ขอให้คนนั้น เป็นเธอได้ไหม คนที่จะรับทั้งหมดของหัวใจ จากฉันไปชีวิตนี้ ไม่อยากที่จะมีให้ใครนอกจากเธอ หากต้องไปรับ ใครสักคนนึงทุกเย็น

เพื่อเธอตลอดไป คอร์ด ศักดา พัทธสีมา

แต่จะมีใคร ให้เธอ หมดใจ อย่างฉัน และมันจะมีให้เธอเพียงคนเดียว อยู่มาจนวันนี้ เพื่อเจอเธอ จะอยู่เพื่อเธอตลอดไป จะเอาความรัก ที่มีเก็บไว้ เพื่...

บาปหวาน คอร์ด เอเซียร์ อาร์ สยาม

บาปนี้ ก็รู้มันเจ็บและทรมาน แต่รสรักมันหวาน มันหวานจนเกิน ต้านทานหัวใจ บาปนี้ ก็รู้ต้องจบ ต้องลงเอยเช่นไร จะหวานซึ้งแค่ไหน พิษของมันยิ่งร้าย...