คอร์ด Amaj13 จับยังไง วิธีการจับคอร์ด

Chord : Amaj13

รูปภาพคอร์ด Amaj13
การจับคอร์ด Amaj13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Amaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Amaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Amaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Amaj13 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played start on fret 1 Major seventh chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th &
StructureR-3-5-7-13,
NoteA Db E Ab G
ImportantRarely used
Chord NameAmaj13
คอร์ด Amaj13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Amaj13 จับยังไง, จับคอร์ด Amaj13 ง่าย ๆ, คอร์ด Amaj13 ใน, คอร์ด Amaj13 ทั้งหมด, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

โรงเรียนของหนู คอร์ด พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

โรงเรียนมีครูหนึ่งคน ครูผู้เสียสละตน อดทนอยู่ห่างไกลความสบาย ใช่จะวอนให้เห็นใจ ความสำนึกต่อเพื่อนไทย ไทยกับไทยใยแตกต่างกัน

Yeah! Yeah! คอร์ด Y Not 7

สู้ตายแบบควาย ๆ เป็นลูกผู้ชายหมา ๆ เสียแรงเกิดกันมา สู้มัน ๆ ๆ สู้ ๆ ลากกันให้ไปตาย ไม่รู้อะไรนักหนา หัวมีแต่แตงกวา ก็เอาแต่ เย้ เย เย

ไม่โสดก็จีบได้ คอร์ด บอลล่า-จูโน่ The Voice

ชอบฉันชอบฉันเธอจีบได้ ชอบฉันเดี๋ยวจัดให้ เป็นอะไรที่ง่ายดายแค่เพียงเธอกับฉัน ตรงนี้ไม่มีใคร จะรู้ไปทำไม หัวใจฉันมีใครจองมั้ย ก็ไม่รู้เธอโสดไ...

ไม่รักเธอ คอร์ด Smile Buffalo

ไม่อยากให้เธอมีความหวัง เพราะฉันนั้นเคยเรียนรู้มาก่อน ไม่อยากให้เธอต้องถลำ ลึกเกินใจห้ามไว้ ถ้าช้าเกินไป คงต้องเสียใจไม่อาจลืม

หมาอีกตัว คอร์ด สแตมป์

อยากทิ้งเธอก็ทิ้ง เห็นฉันเป็นคนไร้ค่า หรือมองฉันเป็นเเค่หมา ที่เธอเลี้ยงเอาไว้ ก็รู้เขามาทีหลัง แต่เธอยังทำฉันได้ หรือเธออยากเลี้ยงหมาตัวใหม...