คอร์ด Amaj9 จับยังไง ฝึกคอร์ดทาบ

Chord : Amaj9

รูปภาพคอร์ด Amaj9
การจับคอร์ด Amaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Amaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Amaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Amaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Amaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Amaj9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. The string 5 (A) is left open. & This chord is played start on fret 2 Is maj7 with added 9th
StructureR-3-5-7-9,R = A,A + major interval = Db (scale degree = 3rd),Db + minor interval = E (scale degree = 5th),E + major interval = Ab (scale degree = 7th),Ab + minor interval = B (scale degree = 9th)
Note-,A,E,B,C#,G#
ImportantRarely used
Chord NameAmaj9
คอร์ด Amaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Amaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด Amaj9 จับยังไง, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Amaj9, วิธีจับคอร์ด Amaj9 , การจับคอร์ดอูคูเลเล่, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

Year Of The Cat คอร์ด A I Steward

Why she looks at you so coolly? And her eyes shine like the moon in the sea She comes in incense and patchouli So you take her, to find what...

ตัวปลอม คอร์ด Hydra

จะยอมทำตามตัวเธอทั้ง ๆ ที่ใจ ก็อยากเป็นตัวฉันเองไง ดูโทรมเล็กน้อยหัวใจ ไม่เปลี่ยนแปลง แต่เธอไม่เคยจะแคร์ว่าแท้ ๆ ข้างใน เหนื่อยหน่ายเต็มทนทุ...

ให้ คอร์ด OUT

อาจมีค่าเพียงหยดน้ำ สักวันจะกลายเป็นฝน พรมลงในใจของเธอ อยากขอให้เธอรักฉัน เพราะฉันให้เธอ ให้เธอหมด ใจ เพิ่งจะรู้ ความจริง รักเธอมันมีความหมาย

จิ๊กโก๋กลับใจ คอร์ด ศร อิจฉา

จิ๊กโก๋กลับใจ มีโอกาสบ้างไหมเธอ ตั้งแต่แรกเจอ ก็อยากให้เธอมาเป็นแฟนกัน จิ๊กโก๋กลับตัว สังคมยังให้อภัยคนอย่างฉัน แต่เธอคนดีคนนั้น

แมลงเม่า คอร์ด สิบล้อ

ฉันคงต้องบิน เข้า ไปในกองไฟ ทั้งทั้งที่รู้ ว่าคงต้องไหม้ เธอเป็นกองไฟ ฉันเป็นแมลงเม่า มอด ไหม้ ไปจนตัวตาย ผ่านมานานแล้ว จากวันเธอจากไกล