คอร์ด Ammaj9 จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : Ammaj9

รูปภาพคอร์ด Ammaj9
การจับคอร์ด Ammaj9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Ammaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Ammaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Ammaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Ammaj9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameAmmaj9
คอร์ด Ammaj9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ammaj9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ammaj9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ammaj9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ammaj9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Ammaj9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Ammaj9, การจับคอร์ดกีต้าร์ Ammaj9, วิธีการจับคอร์ด Ammaj9, จับคอร์ด Ammaj9 ง่าย ๆ, คอร์ด Ammaj9 อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ดีกว่าไม่เป็นอะไรเลย คอร์ด แป้ง ศศิรดา

อย่าเผลอน่ารักกว่านี้ได้ไหม อย่าทำเป็นเหมือนว่าใจตรงกัน ถ้าเกิดว่าเธอไม่รู้สึกแบบนั้น ก็ฆ่ากันให้ตายเลยจะดีกว่าไหม นึกว่าสงสารคนที่ชอบเธอ จะ...

เจ็บเรื้อรัง คอร์ด วงรถดั้ม

สุดท้ายก็ไม่เหลือ สุดท้ายก็ไม่เห็น สุดท้ายเธอก็เป็น คนเปิดก็อกกลั้นน้ำตา ยอมเจ็บให้เธอไป ถึงใจฉันลาต้า แต่มันก็ดีหวา ทนจนเจ็บเรื้อรัง

ควายร้องไห้ คอร์ด เอฟ วรัญญู

ใครบอกว่าควายร้องไห้ไม่เป็น เธอคงไม่เคยเห็นหรอกน้ำตายควาย มันปวดแสบหัวใจ จนควายต้องร้องไห้ เธอฆ่าฉันให้ตาย ซะยังดีกว่า

โอเคป่ะ (Yes or No) คอร์ด Flame Feat. นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม

บอกได้ไหมว่าใจคุณยังโสด คืนนี้ผมยืมควงแขนหน่อย คุณโอเคไหม ถ้าเราจะไปฟื้บฟ้าบกันหน่อย Hey ถ้าคุณนั้นมีแฟนอยู่ แต่เพราะผมเองไม่มีคู่ แฟนใครไม่...

แช่ง คอร์ด B-king

ให้ตกน้ำ ตกรถ ตกเรือ ตกท่าน้ำ ตกเครื่องบิน ตกโต๊ะ ตกเตียง ตก ตู้ ตกสอบ สอบตก ให้คางคกกัด ให้งูรัด ให้โดนพัดลมบาดมือ บาดนิ้วและบาดแขน บาดขา ส...