คอร์ด Asus2 จับยังไง ฝึกคอร์ดกีต้าร์

Chord : Asus2

รูปภาพคอร์ด Asus2
การจับคอร์ด Asus2 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Asus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Asus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Asus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Asus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด Asus2 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe strings 5(A), 2(B) and 1(E) are left open. & This chord is played start on fret 2 Major chord with 3th replaced by the 2nd. Suspended chords are neither major or mino
StructureR-2-5,
Note-,A,E,A,B,E
ImportantFrequently used
Chord NameAsus2
คอร์ด Asus2 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Asus2 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Asus2 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Asus2 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Asus2 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Asus2 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ Asus2, คอร์ด Asus2 ทาบ , จับคอร์ด Asus2, ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ, ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่ ง่าย ๆ Asus2

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

องศาที่แตกต่าง คอร์ด The Must Feat.Fucking Hero

ต่างกันเพียงองศาที่เราอยู่ อาจจะดูว่าเราห่างกัน แต่ว่าคนบนฟ้า ก็พาให้เรามาเจอกัน และทำให้ฉัน ได้พบกับวันสวยงาม อยากขอบคุณ ที่โลกสร้างเธอขึ้น...

หนึ่งในไม่กี่คน คอร์ด โบ สุนิตา

และหนึ่งในนั้น ก็คือเธอคนนี้ ที่ฉันนั้นโชคดี ที่เราได้พบกัน จากหนึ่งในร้อย หนึ่งจากในล้าน ได้มาร่วมทางเดิน ให้หนึ่งใจฉันได้เจอกับรักดี ๆ

ขอดาว คอร์ด Jofax

อยากวอนขอดาวให้ช่วยกัน ช่วยนำความรักที่ฉันมี ส่งไปถึงเธอที่แสนดีก็ตรงนี้ มีคนที่รอ ฝากผ่านแสงดาวที่แสนไกล ช่วยนำความรักที่ล้นใจ ไปให้เธอได้ร...

ถามหาความรัก คอร์ด ภูสมิง

อ้างว้างดังลมพัดลอยอยู่กลางทะเล หว้าเหว่ดังโลกไร้ผู้คน มองฟ้าซ่อนน้ำตาหมองหม่น อาภัพอับจน สิ้นไร้หนทาง อ้างว้างดังลมพัดลอยอยู่กลางทะเล หว้าเ...

คนที่ไม่มีความหมาย คอร์ด Playground

แต่ในหัวใจ ฉันมีบางอย่างที่ซ่อนอยู่ คือความรัก ที่เธอไม่เคยจะได้รู้ สักครั้งถ้าเธอมอง เข้าไปข้างในจิตใจ เธอจะเห็นว่ามีมากมาย ความรักของคนที่...