คอร์ด B11 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : B11

รูปภาพคอร์ด B11
การจับคอร์ด B11 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด B11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด B11 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThis chord is played by placing a barre on fret two with your index finger. The note F# on the sixth string is not required, but can be played on the 2nd fret if needed. & This chord is played start on fret 2 Ninth chord with the 3rd replaced by the 4th. Most of the time the 5th is left out (3rd note)
StructureR-4-5-m7-9,
NotexorF#,B,E,A,C#,F#
ImportantRarely used
Chord NameB11
คอร์ด B11 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B11 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B11 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B11 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B11 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B11 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึดคอร์ด B11 ง่าย ๆ, วิธีจับคอร์ด B11 กีต้าร์, จับคอร์ด B11 กีต้าร์, คอร์ด B11 ใน, วิธีจับคอร์ด B11 ง่าย ๆ

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

หัวใจลาต้า คอร์ด เก๋ นาโพธิ์

เพราะเธอมีเจ้าของ มีคนจับจอง แต่ใจยังใฝ่ปอง แอบรัก เธอในใจ พี่บ่าวจึงต้องพ่ายแพ้เป็นแค่ชู้ทางใจ รักน้องช้าเกินไป พี่ชายจึงซมซาน

ใจกลางเมือง คอร์ด Labanoon

ป่าน... นี้ ไม่รู้ว่าเธอเป็นอย่างไร เมื่ออยู่ไกลแสนไกล ความผูกพัน ความห่วงใย นานเท่าไร รู้มั๊ยฉันยังจดจำ รู้มั๊ยฉันยังไม่ลืม ตรงนี้ ยังมืดมน...

สายเกินไป คอร์ด ก้อย พรพิมล ธรรมสาร

แล้ววันหนึ่งเรา มาเจอหน้ากัน เธอนั้นซิ มีคู่ขวัญ เป็นเงาเฝ้าตามไม่ห่าง โว... ใจแสนจะปวดร้าว ทนฝืน ยิ้มให้กับเขา เกลื่อน กลบ รอยเศร้าหมอง

รักเรือล่ม คอร์ด นิค นิรนาม

เหมือนพิษโรคร้ายทิ่มแทง หรือไม่ก็หมดแรง ถ้าไม่ได้กินข้าวปลา เจ็บปวดใจ มากมายปัญหา ให้เรือรักล่ม เกาะกินใจ กิเลสตัญหา พาให้เรือรักจม

It's Been Awhile คอร์ด Staind

And it's been awhile Since I can say that I wasn't addicted And it's been awhile Since I can say I love myself as well And it's been awhile ...