คอร์ด B13 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด

Chord : B13

รูปภาพคอร์ด B13
การจับคอร์ด B13 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด B13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด B13 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note F# on the sixth string is not required, but can be played on the 2nd fret if needed. & This chord is played start on fret 1 Dominant seventh (normal seventh) chord with added 13th (6th). Most of the time the 5th is left out (3rd note). The 13th = 6th 13th is used when the chord is a 7th chord with added 6th 6th chords are not 7th chords with added 6th.
Structure-
NotexorF#,B,D#,A,C#,G#
Important-
Chord NameB13
คอร์ด B13 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B13 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B13 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B13 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B13 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B13 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ B13, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง B13, คอร์ด B13 ใน, วิธีจับคอร์ด B13 กีต้าร์, คอร์ด B13 จับยังไง

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

จีบเลยได้ไหม คอร์ด หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์ Feat.สกายพ

จีบได้เลยหม้าย บอกเลยว่าได้ แต่จะจีบติดไหม อันนี้ไม่รู้ต้องดูใจหื้อ เมิน ๆ ปากกับใจตรงกัน น้องว่ามันเผ็ดเหลือเกิน น้องก็เปรี้ยวเหลือเกิน ดูก...

แม่สื่อแม่ชัก คอร์ด ชาย เมืองสิงห์

เจ้าขุ่นเคือง ด้วยเรื่องไร จึงน้อยอก น้อยใจ ร้องไห้ ฮือฮือ เจ้าคง โดนหลอก เจอะชายปลิ้นปลอก หลอกหรือ เจ้าไม่เจียมตน โถคนร่ำรือ ริเป็นแม่สื่อห...

When I Look At You คอร์ด MILEY CYRUS

When the waves are flooding the shore And I can't find my way home any more That's when I, I I look at you When I look at you

อยากจับมือเธอมาวางไว้ คอร์ด Pancake

อยากจับมือเธอมาวางไว้ ที่ตรงหัวใจ จะทำทุก ๆ อย่างให้เธอ จะกอดให้เธอไม่ไปไหน กับสิ่งที่ฉันทำพลาดไป ให้โอกาสจะได้ไหม หากย้อนเรื่องราวทุกอย่าง ...

Attack on Titan OP คอร์ด Linked Horizon

กุมพลังที่มีและก้าวให้ผ่าน ใครหัวเราะ อย่าไปมอง อย่าไปแคร์ ปล่อยมันไป ทนขังเหมือนอยู่คอกฟาร์มเฝ้ารอถูกกิน กลายเป็นดั่งหมาป่ายังจะดีกว่า