คอร์ด B3 (Power) จับยังไง ฝึดคอร์ดง่าย ๆ

Chord : B3 (Power)

รูปภาพคอร์ด B3 (Power)
การจับคอร์ด B3 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B3 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B3 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B3 (Power) ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด B3 (Power) ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
DetailsB3 power chord's notes: B and Eb.
The B3 power chord is a major third interval consisting of only two notes: the root (B) and the major third (Eb). It's not used as often as the classic power chord, due to the less pleasant distortioned sound.
Structure-
NoteB E
Important-
Chord NameB3 (Power)
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ B3 (Power), คอร์ด B3 (Power) นอก, การจับคอร์ด B3 (Power) กีต้าร์, ฝึกคอร์ดกีต้าร์ B3 (Power), ฝึกจับคอร์ด อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เสียใจ (เพลงสุดท้ายก่อนถูกประหาร) ค เพลงใต้ดิน

อาจคงเป็นเพราะไม่มีเธออยู่ข้างฉัน ฉันจึงได้มองโลกนี้ไม่สดใส อาจคงเป็นเพราะไม่มีเธออยู่เคียงข้าง ฉันจึงต้องทนเหงาใจไปเพราะใคร

เกลียดเธอไม่ลง คอร์ด โบ สุนิตา

ฉันก็เกลียดเธอไม่ลง ถึงจะอยากเกลียดเธอแทบตาย ได้แต่แอบนอนนร้องไห้ แล้วก็เจ็บใจตัวฉันเอง ที่มันโกรธเธอไม่ได้ ถึงจะอย่างไรก็รักเธอ

คำถามจากเพื่อนเก่า คอร์ด แอน ธิติมา

ไม่อาจรวมทุกความต่าง ถมช่องว่างของเรา ต้องยอมเป็น แค่เพื่อนเก่าอยู่ เหงา ๆ อย่างนี้ อยากจะถามทุกทีที่เห็น หากไม่ล้ำเส้นเกินพอดี หากเราคุยกัน...

นางฟ้ากับควาย คอร์ด Taxi

เหาะไปเลยไป เหาะไปไกลไกล นี่ไม่ใช่ที่สำหรับเธอ เหาะไปเลยไป เหาะไปไกล ๆ นี่ไม่ใช่สวรรค์ เหมือนบ้านเธอ ตรงนี้เป็นโคลนทั้งนั้น ที่เธอไม่ควรต้อง...

ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ คอร์ด Fight

เห็นฉันโง่ใช่ไหม ยังหลอกว่ารักกัน เห็นเธอทำอย่างนั้น ยิ่งทำให้เธอต้องเสียเวลา อย่างดีเธอก็ตีหน้าเศร้า เล่าความเท็จออกมา อย่าเก็บฉันไว้เลยได้...