คอร์ด B5 (Power) จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : B5 (Power)

รูปภาพคอร์ด B5 (Power)
การจับคอร์ด B5 (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B5 (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B5 (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B5 (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsB5 power chord's notes: B, F# and B. Only the 5th, 4th and 3rd strings can be played. The note B on string three is optional.
The B5 power chord is really a dyad or interval, as it has only 2 notes - the root (B) and the 5th (F#). It does not have a 3rd, so it has no major or minor tonality.
B5 (perfect fifth interval) power chord's alternative names: B(no 3rd), B(no3).
Structure-
NoteB F#
Important-
Chord NameB5 (Power)
ป้ายกำกับ: เรียนจับคอร์ด B5 (Power), วิธีจับคอร์ด B5 (Power) กีต้าร์, เทคนิคจับคอร์ด B5 (Power), เรียนจับคอร์ด B5 (Power), คอร์ด B5 (Power) นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เกลียดแฟนเก่าเธอ คอร์ด Fin Feat. Chareef Amunion32

ถึงจะไม่ใช่คนแรก แต่ก็ไม่รองเป็นสองใคร I know I see your eyes เธอมันไม่ใช่คนสองใจ บางครั้งมันน้อยใจที่เธอนั้นเคยเป็นของใคร เลยเจ็บที่มันต้อง...

นก คอร์ด RachYO

อยากบอกรักเธอ ทั้งใจ ๆ แต่ไม่กล้าจะพูดออกไป จ้องตอบแชทเธอ โคตรไว ๆ รอตั้งนานเธอกลับส่งไลค์ นั่งมองทุกวัน เรื่อยไป ๆ โคตรซึ้งใจตอบมา Goodnigh...

ข้างหลังภาพ คอร์ด หนู มิเตอร์

ไกลแสนไกลสุดโค้งขอบฟ้า ไกลสุดตาฟ้ามิอาจกั้นใจ หวงสุดห่วงใจนั้นแสนห่วงใย ไกลแสนไกลใจนั้นสุดคิดถึง เฝ้ารำพึงกับรวงข้าวหล่น บ่นอยู่กลางท้องนา ค...

แข็งใจ คอร์ด น้ำเย็น

ฉันควรจะหยุด ฉันยอมแพ้ ฉันยอมเจ็บ ยอมจบ ฉันยอมแล้ว ฉันยอมลา ไม่ได้ผิดที่เธอ เอื้อมลงมาไม่ได้ ผิดก็ที่ฉันมันปีนขึ้นไปไม่ไหวเอง ฉันควรจะหยุด ฉ...

อิง คอร์ด Seal Pillow

ฉันต้องการ เป็นต้นไม้ใหญ่ เพียงต้องการ ให้เธออิงใหล่ ให้เธอแอบอิง ฉันก็ยังคง มอบความรักที่ดูอึดอัด แต่ฉันนั้นตั้งใจ และเธอนั้นจะได้สัมผัส กั...