คอร์ด B5aug (Power) จับยังไง การจับคอร์ด

Chord : B5aug (Power)

รูปภาพคอร์ด B5aug (Power)
การจับคอร์ด B5aug (Power) ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B5aug (Power) ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B5aug (Power) ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B5aug (Power) ในรูปแบบที่ 3
-แชร์คอร์ด
DetailsB5aug (2.fret) power chord's notes: B, G and (B). Optionally, you can play the octave (B) on string three, fret four.
The B5aug power chord is a two note interval, similar to the B5 but with an augmented fifth instead of a perfect fifth.
B5aug - B augmented fifth power chord's alternative names: Bm6, B(b6), B5+, B+5(no3), B+(no3), B(#5)(no3), Baug(no3)
Structure-
NoteB G
Important-
Chord NameB5aug (Power)
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด B5aug (Power), จับคอร์ด B5aug (Power), วิธีจับคอร์ด B5aug (Power) อูคูเลเล่, คอร์ด B5aug (Power) จับยังไง, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อยู่ในช่วงปรับปรุง คอร์ด K-OTIC

อย่าเพิ่งไปรักใคร อย่าเพิ่งแอบไปชอบใคร อย่าเพิ่งมองใครนอกจากฉัน ก็ด้วยรับประกัน จะเป็นคนนั้น เป็นคนนั้น คนในฝัน เธอช่วยไว้ใจ แค่ยังไม่เข้าตา...

หัวใจพรือโฉ้ คอร์ด มาลีฮวนน่า

ไม่บอกเธอไม่รู้แน่ อยากเข้าไปแคร์ หัวใจพี่ก็ยังพรือโฉ้ ก็แค่ผู้ชายอยู่โบล๊ะ แถมยังอดโซ รักของพี่รักนี้แค่รักหย๊อบหย๊อบ อยากมีใครสักคน ช่วยผ่...

ดูมั้ย คอร์ด Lift-Oil

ดูมั๊ยดู ดูมั๊ยดู ดูไม่เสียตังค์... เธอลังเล ทำโยเยประจำเชียว รอเธอคนเดียว แบบว่านานจะตาย เอาเลยเธอ เปิดใจดูให้รู้กันไป รักเธอแค่ไหน จะได้รั...

จบคนละทาง คอร์ด วงกลม

ต่างคนต่างไป หาคนใหม่ เมื่อไม่มีเธอ อย่างไรมันไม่ถึงตาย เจ็บแค่นี้ ไม่นานก็คงหาย เมื่อเธอมีใหม่ ฉันก็มีใหม่ดีเหมือนกัน คนมันไม่รัก  จะไปรั้ง...

ใครสักคน คอร์ด บางแก้ว

เพราะขาดคนรัก คนเข้าใจ ใจดวงนี้มันจึงหวั่นไหว สับสน เหลือเกิน อยากมีใคร สักคน ที่คอย ห่วงใย คอยชี้ทาง ให้โอกาสกับคนอย่างฉัน คนนี้บ้าง อย่าซ้...