คอร์ด B6 จับยังไง ในแบบต่าง ๆ

Chord : B6

รูปภาพคอร์ด B6
การจับคอร์ด B6 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด B6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด B6 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe string 2 (B) is left open. &
Structure-
Note-,B,D#,G#,B,F#
Important-
Chord NameB6
คอร์ด B6 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B6 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B6 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B6 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B6 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B6 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: คอร์ด B6 จับยังไง, คอร์ด B6 นอก, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์ ง่าย ๆ B6, การจับคอร์ด B6, ฝึกจับคอร์ด B6

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อกหักไม่กล้าบอกผัว คอร์ด อ๊อฟ ดอกฟ้า x บ.เบิ้ล สามร้อย

อกหักไม่กล้าบอกผัว ไม่กล้าบอกผัว ไม่กล้าบอกผัว กลัวต้องหลบตีน ต้องหลบตีน ต้องหลบตีน หัวใจมันช้ำ แต่บอกผัวไม่ได้ แอบรักคนหล่อ รักคนหล่อ รักคน...

ขอโง่อีกสักครั้ง คอร์ด แจ๊ค ธนพล อาร์ สยาม

ใจร้ายยังไม่พอ คว้าสร้อยคอที่พี่ใส่ สมบัติสุดท้ายที่แม่มอบให้ เธออยากเอาไป พี่ไม่ขัดขวาง มันคือค่าโง่ พี่ขอโง่อีกสักครั้ง ให้ถือว่าควายมันจ้...

ไม่อาจเปลี่ยนใจ คอร์ด Jeff Demo Project Feat.Thurs,Ozone

ฉันคงไม่อาจทำให้เธอเปลี่ยนใจ ฉันคงไม่อาจทำให้เธอกลับมารักฉัน เมื่อคนนั้นเข้ามาทำให้ใจเธอหวั่นไหว รักเขาช่างง่ายดาย ไม่อาจจะลบภาพเธอ

รักจางที่บางปะกง คอร์ด สดใส รุ่งโพธิ์ทอง

บางปะกง น้ำคงขึ้นขึ้นลงลง ใจอนงค์ ก็คงเลอะเลือนกะล่อน ปากน้ำเค็ม ไหลขึ้นก็จืดก็จาง ใจน้องนาง นับนานเลยจางจากจร ใจนารีสวยสด คงคดดั่งลำน้ำ พี่...

ก่อนจะสาย คอร์ด หิน เหล็ก ไฟ

สำนึกเมื่อจากไปเห็นความดี เมื่อสาย อาลัย อาวรณ์ คนมักเป็นเช่นนี้ คุณอาจเป็นเช่นนี้ มา มา ทำดีให้กันก่อนจะสาย ตายไปแล้ว ไม่มีประโยชน์ ทำดีให้...