คอร์ด B7#9 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : B7#9

รูปภาพคอร์ด B7#9
การจับคอร์ด B7#9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด B7#9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameB7#9
คอร์ด B7#9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7#9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7#9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7#9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7#9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7#9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ด B7#9, ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง B7#9, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่, เรียนจับคอร์ด B7#9

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ใครคิดถึง คอร์ด เบิร์ด ธงไชย

ตรงนี้ไม่มีใครคิดถึงเธอ เป็นแค่เพียงบางครั้งยังไม่ชินเท่าไร คงเพราะวันเหล่านั้นสวยงามเกินไป จนฉันเองก็ไม่เข้าใจ เพราะอะไรต้องลืม

อุ๊ยคำ คอร์ด จรัล มโนเพชร

อุ๊ยคำคนแก่ ท่าทางใจดี ลูกผัวบ่มีเป็นตี้เอ็นดูล้ำ แล้งนี้แดดอ่อน แล้งนี้แดดอ่อน บ่หันอุ๊ยคำ บ่หันอุ๊ยคำ เคยมาประจำ อุ๊ยคำไปไหน หมู่ผักบุ้งยอ...

ผู้ชายผีเสื้อ คอร์ด อ้อย กระท้อน

ผู้ชายผีเสื้ออย่างเธอ จะมารักใครจริง อิ่มแล้วทิ้ง เบื่อก็ทิ้ง แล้วก็บินจากไป  ไม่ได้หันมองกลับมา ว่าดอกไม้ร้องไห้ ว่าดอกไม้เสียใจ เพราะถูกทิ...

เท่านั้นก็พอ คอร์ด ต้อม เรนโบว์

แค่เท่านั้นก็พอ แค่ได้รักเธอไป ไม่ต้องการได้รักคืนมา เจ็บและช้ำเท่าไหร่ ไม่มีวันเลิกรา ขอให้ฉันคิดไปฝ่ายเดียว แค่เท่านั้นก็พอ

สูญ คอร์ด Greasy Cafe

ในวันที่ฟ้าทลายลงมา และสิ่งต่าง ๆ กลับสูญหายไปในพริบตา บังเกิดเป็นความอ้างว้างลุกลามสุดตา จับมือฉันไว้ เราจะผ่านสิ่งนี้ไป