คอร์ด B7b9 จับยังไง ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง

Chord : B7b9

รูปภาพคอร์ด B7b9
การจับคอร์ด B7b9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B7b9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B7b9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B7b9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด B7b9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameB7b9
คอร์ด B7b9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7b9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7b9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7b9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7b9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7b9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: การจับคอร์ดกีต้าร์ B7b9, การจับคอร์ด B7b9, เว็บคอร์ดกีต้าร์ B7b9, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7b9, ฝึกคอร์ดอูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

อย่าหยุดรักฉัน คอร์ด A Mob

อย่าหยุดรักฉัน ได้ไหม ที่รัก ขอทีเธอ อย่าทำให้ฉัน ต้องเจ็บช้ำใจ อย่าหยุดรักฉัน ได้ไหม ที่รัก พอทีเถิด อย่าทำให้ฉันต้องปวดหัวใจ จนตาย

ผิดสัญญา คอร์ด Instinct

แค่คำว่ารักที่พูดอยู่ได้มันคงไม่พอ แต่ฉันก็ไม่อยากรอให้เราเดินไปถึงวัน ที่เกินจะเปลี่ยน จนช้ำไปมากกว่านี้ ที่ฉันมีให้เธอได้แค่คำว่าลา

แกล้งรัก คอร์ด แตง ปาริฉัตร

เจ็บตรงที่เธอแกล้งทำเป็นรัก แกล้งทำเป็นมีเยื่อใย สุดท้ายก็ทิ้งฉันไปมีคนใหม่ เจ็บตรงที่เธอบอกรัก แกล้งทำให้ไว้ใจ สุดท้ายคือฉันต้องเจ็บฝ่ายเดียว

เปลืองน้ำตา คอร์ด ติ๊ก ชีโร่

เจ็บจับจนใจหนาวร้าวจนปวดใจ ที่ไม่เคยมาคอยดูแลห่วงใยจิตใจกันบ้างสักหน่อย อยากจะลืมก็ลืมใจดำไม่จำทำกันเจ็บอย่างนี้ ปวดใจใครว่าดีมีแต่เปลืองน้ำ...

เพลงของเพื่อน คอร์ด Retrospect

ต่างคนต่างไปต่างความฝัน ร้ายดียังไงยามไกลกัน อยากบอกให้รู้คิดถึงเธอ เพื่อนเอยบอกเลย ฉันคิดถึง นานแล้วนานเท่าไหร่ ที่เราไม่ได้เจอะเจอ อาจเคยน...