คอร์ด B7sus4 จับยังไง วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์

Chord : B7sus4

รูปภาพคอร์ด B7sus4
การจับคอร์ด B7sus4 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด B7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด B7sus4 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe guitar strings 2(B) and 1(E) are left open. &
Structure-
Note-,B,E,A,B,E
Important-
Chord NameB7sus4
คอร์ด B7sus4 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7sus4 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7sus4 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7sus4 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7sus4 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7sus4 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: วิธีการจับคอร์ด B7sus4, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ B7sus4, วิธีการจับคอร์ดอูคูเลเล่ B7sus4, วิธีการจับคอร์ด B7sus4, ฝึกจับคอร์ด B7sus4

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ไทม์แมชชีน (Timemachine) คอร์ด ปอน นิพนธ์ x โต๋เหน่อ

ถ้ามีไทม์แมชชีน จะย้อนเวลากลับไป ในตอนที่ฉันได้ พบ เธอ จะกอด เธอ ... ให้ นาน จับ ... มือเอา ไว้ ไม่ปล่อย ... แต่ว่า ... คนเราย้อนเวลา ... กล...

ตีนหยุมหน้า คอร์ด เต๊ะ ตระกูลตอ

ฮักกันกะฮักกันไป อย่ามาฮักใกล้ๆ ตีนกู สี๋กันกะสี้โลดสู กูบ่งึดดอก หวานกันเกินหน้า เกินตา สูฮู้ทางไปบ่รีสอร์ท อย่ามาหอมมากอด ให้กูเห็น กูขี้เ...

อ.ส. รอรัก คอร์ด ไมค์ ภิรมย์พร

พี่คนต่ำต้อย ด้อยศึกษา น้ำตาต้องเช็ดหัวเข่า แบกปืนตระเวน ทั่วป่าเขา ทุกข์ทมใครเล่ามองเห็น โดดเดี่ยวเปลี่ยวเหงา เศร้าลำเค็ญ เห็นใจพี่นิด คนดี

ฝันที่ต้องเป็นจริง คอร์ด ไทด์ วัชรินทร์ พลอยงาม

พ่อจ๋า แม่จ๋า ทนเหนื่อยหน่อยนะ สักวันฟ้าคงเข้าใจ อ้อนวอนต่อดาว ที่ฟ้าแสนไกล ขอเพียงครอบครัวสบายเท่านั้นก็พอ เหนื่อยแค่ไหนหัวใจไม่เคยท้อ แพ้ก...

เธอทุกคืน คอร์ด IFMENOT

เธอรู้บ้างไหมมีใครเฝ้ารอเธออยู่ตรงนี้ ไม่เคยทุกนาที ที่เราพบกันไม่เลือนหายไป เป็นสิ่งสุดท้ายที่อยากให้เหลือไว้ในใจ เนิ่นนานสักเท่าไหร่ ยังคิ...