คอร์ด B9 จับยังไง ตารางคอร์ดกีต้าร์

Chord : B9

รูปภาพคอร์ด B9
การจับคอร์ด B9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด B9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด B9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด B9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด B9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ด B9 ในรูปแบบที่ 5
-แชร์คอร์ด
DetailsThe note F# on the first string is not required, but can be played on the 2nd fret if needed. & This chord is played start on fret 1 Is 7 (dom7) with added 9th
StructureR-3-5-m7-9,R = B,B + major interval = Eb (scale degree = 3rd),Eb + minor interval = Gb (scale degree = 5th),Gb + minor interval = A (scale degree = minor 7th),A + major interval = Db (scale degree = 9th)
Note-,B,D#,A,C#,xorF#
Importantoccasionally used
Chord NameB9
คอร์ด B9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ B9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด B9, ฝึกคอร์ด ทาบ B9, จับคอร์ด B9 กีต้าร์, เทคนิคจับคอร์ด B9, คอร์ด B9 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ปี้ (จน) ป่น คอร์ด เอ มหาหิงค์ Feat. บัว กมลทิพย์

ถึงหน้าตาไม่ดีแต่ฉันก็มีหัวใจ หัวใจของฉันให้เธอไปจนหมด ในชีวิตตอนนี้มีเพียงแค่เธอเท่านั้น โปรดอย่าทิ้งขว้างกันทำให้หัวใจฉันปี้ป่น

อิจฉา คอร์ด บิว กัลยาณี

มันอิจฉารู้มั้ย อิจฉาทุกที อิจฉาที่พี่รักเค้าไม่รักใคร แอบตาร้อนซ่อนเร้น อยากเป็นบ้างได้หม้าย อยากเป็นคนที่พี่ชายรักคนเดียว

ดีเกินไป คอร์ด Smile Buffalo

เลิกพูดได้ไหม ว่าฉันดีเกินไป นั่นหรือเหตุผลที่ให้ได้ ไม่รักก็อย่าทำเห็นใจ ถ้าเลือกจะไป แค่บอกความจริงเท่านี้น อย่ามาฆ่ากันด้วยคำว่า ดีเกินไป

เชื่อมั่น คอร์ด Ebola

ขอ เพียง ลอง เปิดใจ ลองคิดใหม่ เพื่อก้าวไป เชื่อในสิ่งหวัง เชื่อในสิ่งที่ทำ ลองกันดูสักครั้ง แค่เชื่อมั่น สิ่งที่มันปิดกั้น ลองพิสูจน์สิ่งนั...

ช้างดาว สาวเมิน คอร์ด เอ๋ ฟองน้ำ

ไม่มีคอนเวิร์ส ก็เลยต้องเหิดแลดาว มีแค่ช้างดาว มันก็เลยโดนสาวเมิน เข้รถเครื่องร้าย ยังไงก็ดีหวาเดิน มันนั่งไม่เพลินเหมือนรถใหม่ป้ายแดง