คอร์ด Badd9 จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Badd9

รูปภาพคอร์ด Badd9
การจับคอร์ด Badd9 ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Badd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Badd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Badd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Badd9 ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBadd9
คอร์ด Badd9 อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Badd9 ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Badd9 ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Badd9 ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Badd9 ในรูปแบบที่ 4การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Badd9 ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ตารางคอร์ดกีต้าร์ Badd9, วิธีการจับคอร์ด Badd9, วิธีจับคอร์ด Badd9 กีต้าร์, คอร์ด Badd9 ทั้งหมด, คอร์ด Badd9 นอก

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

ดวงใจ คอร์ด Palmy

เธอเปรียบดังเสมือนดวงใจ ตามติดตรึงแนบชิดข้างกาย หวังว่าเธอจะไม่ไปไหน รักจำนนถึงเธอคนดี ผู้เป็นที่รักในใจ ไม่มีเธอคงคิดตรอมใจ ฉันสัญญาจะไม่ไป...

อย่าบอกให้ใครรู้ คอร์ด Turn On

อย่าบอกให้ใครรู้ ว่าเรารู้สึกต่อกันเช่นไร แค่เรามองตากัน ก็สั่นสะท้านไปทั้งหัวใจ อย่าให้ใครเห็น ว่าฉันแอบส่งสายตาหวาน ๆ ให้ไป เพราะอยากเก็บไ...

สักวันที่ฉันมีเธอ คอร์ด Tong & Jennie

เราเกิดมาเพื่อเป็นของกันและกัน นี่คือบรรชาของสรวงสวรรค์ ให้เราต้องเจอกันสักวันในชีวิตนี้ เกิดมาดูแลหัวใจอีกดวง เกิดมาเพื่อรักแค่คนนี้ เกิดมา...

รักสิบล้อต้องรอสิบโมง คอร์ด Royal Sprites

รักสิบล้อต้องรอสิบโมง แม่คิ้วโก่งขวัญใจสิบล้อ รักจริงต้องอดใจรอ รักสิบล้อต้องรอสิบโมง ขวัญเอ๋ยนงเยาว์ เจ้าคงเหงาดวงแด โอ้ขวัญแม่คงนอนคุมโปง ...

กรงทอง คอร์ด Paradox

ถูกกักขัง ไว้ในกรงทอง ปล่อยให้ฉันตาย ไม่ให้ฉันบิน อยู่แต่ความรัก ถูกขังในใจเธอ แต่คงไม่นาน ก็คงต้องไป ความจริงฉันเอง อยากจะหนี ไปให้ไกล