คอร์ด Balt จับยังไง ฝึดคอร์ดเพลงง่าย ๆ

Chord : Balt

รูปภาพคอร์ด Balt
การจับคอร์ด Balt ในรูปแบบอื่น ๆการจับคอร์ด Balt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ด Balt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ด Balt ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ด Balt ในรูปแบบที่ 4
-แชร์คอร์ด
Details&
Structure-
Note-
Important-
Chord NameBalt
คอร์ด Balt อูคูเลเล่การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Balt ในรูปแบบที่ 1การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Balt ในรูปแบบที่ 2การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Balt ในรูปแบบที่ 3การจับคอร์ดอูคูเลเล่ Balt ในรูปแบบต่าง ๆ
ป้ายกำกับ: ฝึกจับคอร์ด Balt, ฝึกจับคอร์ด ทาบ, การจับคอร์ด Balt กีต้าร์, เว็บคอร์ดอูคูเลเล่, การจับคอร์ด Balt อูคูเลเล่

คอร์ดเพลง และ เนื้อร้อง แบบสุ่ม

เหตุผล คอร์ด Black Head

แค่อยากให้รู้ไว้ว่าฉันไม่เคยรักใครเท่าเธอ เก็บเอาไปนอนเพ้อ เพราะคิดถึงเธอคนเดียวรู้มั้ย แต่สิ่งที่ฉันคิด นั้นมันมีเหตุผลใช่งมงาย

Can't Take My Eyes Off You คอร์ด Franie Valli

I love you baby And if it's quite all right I need you baby To warm a lonely night I love you baby Trust in me when I say Oh pretty baby Don...

อย่าลืมน้องสาว นกแล คอร์ด ดุ่ย อาดุลย์ (Cover by)

ไปเป็นด๊อกเตอร์ หรือเป็นนักศึกษาที่ไหน เป็นคุณนายบ้านใด บ้านใด ส่งเงินมามากพอแล้ว อยากให้ส่งตัวพี่ไป หรือรวยแล้วมีน้องใหม่ หลงลืมน้องสาว

คิดถึงพี่ไหม คอร์ด ไท ธนาวุฒิ

คิดถึงพี่หน่อยนะกลอยใจเจ้า พี่ตรมพี่เหงา เพราะคิดถึงเจ้าเชื่อไหม ฝากใจกับจันทร์ ฝากฝันกับดาว ทุกคราวก็ได้ เราต่างสุขใจเมื่อคิดถึงกัน

โรครักสาวเสิร์ฟ คอร์ด แซ็ก I-zax

โรครักสาวเสิร์ฟกำเริบไม่หาย สั่งแค่กับแกล้มสั่งได้ แต่สั่งใจไม่ได้สักที เหล้าขาดโซดา พี่ขาดแก้วตาคนดี เลิกงานเมื่อไหร่คืนนี้ ขอพี่ไปส่งได้ไหม